Xem tướng

Tướng mắt lồi không chỉ không mang lại ấn tượng thẩm mỹ tích cực mà còn không được đánh giá cao trong phân tích nhân tướng về đôi mắt.

Mắt tam giác là gì? Theo phân tích từ nhân tướng học, đôi mắt tam giác có thể tiết lộ nhiều thông tin về tính cách và số phận của một người.

Mắt phượng có đặc điểm gì? Nam và nữ có tướng mắt phượng hoàng là tốt hay xấu, Người có tướng mắt phượng mày ngài có tính cách vận mệnh ra sao?

Bạn có biết tướng mắt xếch là tướng mắt có đặc điểm như thế nào không? Người có đôi mắt xếch sẽ có vận mệnh tốt xấu ra sao?

Các cặp đôi yêu nhau hoặc kết hôn thường có những nét hao hao giống nhau. Theo lí giải của dân gian, đó chính là tướng phu thê. Vậy tướng phu thê là gì?

Người ta nói phúc lộc trong đời người thường được thể hiện rõ nhất trên dái tai của người đó. Người có dái tai như thế nào thì có phúc lộc giàu sang.

Muốn biết sang hèn sướng khổ chỉ cần nhìn vào bàn chân là cũng đoán định được phần nào. Cùng tiendoan.vn xem tướng bàn chân đoán tài vận nào!

Đặc điểm nhận diện tướng mũi chó ra sao? Người sở hữu tướng mũi chó vận mệnh tốt xấu như thế nào? Cùng tiendoan.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Xem tướng cho hay, các cô gái sở hữu những đặc điểm như dưới đây thì chuyện tình cảm sẽ phải gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó tìm được nửa kia cho mình.

Nhân tướng học cho biết, thông qua tướng bụng các chuyên gia cũng có thể tiên đoán được vận mệnh giàu sang hay nghèo khó của một người.

Theo thuật xem tướng, mí mắt còn được gọi là cung điền trạch trong những cung tướng mặt, thể hiện tính cách ẩn sâu trong mỗi con người.

Những người có nhân trung sâu , dài và rộng là người như thế nào? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

Những người có tướng bàn tay hình chữ nhật thường tính cách hướng nội. Họ cũng khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm

Bạn có biết tướng người trường thọ có đặc điểm gì không? Hãy cùng tiendoan.vn khám phá đặc điểm của tướng người trường thọ bạn nhé!

Theo xem tuoi xay nha, những người đàn ông có những nét sau đây sẽ dành được nhiều tình cảm của người khác giới hay còn gọi là đa tình và đào hoa: 1. Mắt đa tình đào hoa   Người đàn ông có ánh mắt long lanh, thậm chí mắt ướt như có lệ là […]

Bạn thường nghe nói đến môi chúm chím hình trái tim hay môi phú quý,... Vậy tướng môi như thế nào là đẹp. Môi chẻ là đẹp hay xấu?

Xem tướng cho dù có dung mạo xinh đẹp hơn người nhưng nếu như phạm phải các tướng mạo này, người phụ nữ vẫn phải sống trong cảnh chăn đơn gối cái mỗi ngày.Tướ

Xem tướng và tu vi tron doi thùy tai với mối liên quan sở hữu thận trong cơ thể, trong khi thận lại là đại diện cho trí não. Người với thùy tai lớn và dày

Xem tướng tay để biết vận mệnh của bạn trong tương lai. Cùng tiendoan.vn để biết thêm thông tin chi tiết.Bàn tay của con người chỉ có thể cho thấy được sự g

Xem bói thế cuộc qua tuyến đường chỉ tay không còn khó nữaXem bói cuộc thế qua trục đường chỉ tay ko còn khó nữa1. đường tâm đạoTheo xem boi đường tâm đạo

Xem Thêm