Bạn có biết tướng mắt xếch là tướng mắt có đặc điểm như thế nào không? Người có đôi mắt xếch sẽ có vận mệnh tốt xấu ra sao?

Các cặp đôi yêu nhau hoặc kết hôn thường có những nét hao hao giống nhau. Theo lí giải của dân gian, đó chính là tướng phu thê. Vậy tướng phu thê là gì?

Người ta nói phúc lộc trong đời người thường được thể hiện rõ nhất trên dái tai của người đó. Người có dái tai như thế nào thì có phúc lộc giàu sang.

Muốn biết sang hèn sướng khổ chỉ cần nhìn vào bàn chân là cũng đoán định được phần nào. Cùng tiendoan.vn xem tướng bàn chân đoán tài vận nào!

Đặc điểm nhận diện tướng mũi chó ra sao? Người sở hữu tướng mũi chó vận mệnh tốt xấu như thế nào? Cùng tiendoan.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Xem tướng cho hay, các cô gái sở hữu những đặc điểm như dưới đây thì chuyện tình cảm sẽ phải gặp nhiều khó khăn, trở ngại, khó tìm được nửa kia cho mình.

Nhân tướng học cho biết, thông qua tướng bụng các chuyên gia cũng có thể tiên đoán được vận mệnh giàu sang hay nghèo khó của một người.

Theo thuật xem tướng, mí mắt còn được gọi là cung điền trạch trong những cung tướng mặt, thể hiện tính cách ẩn sâu trong mỗi con người.

Những người có nhân trung sâu , dài và rộng là người như thế nào? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn đi tìm lời giải đáp nhé!

Những người có tướng bàn tay hình chữ nhật thường tính cách hướng nội. Họ cũng khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm

Xem Thêm