Bụng thon nhẹ

Người có tướng bụng này khá hoạt bát thông minh, có đam mê đối với ngành nghệ thuật. Họ luôn tỏ ra lạc quan vui vẻ được nhiều người xung quanh yêu quý. Công việc cũng khá suôn sẻ.

Bụng có múi

Người có tướng bụng này thì có nghị lực lớn , kiên trì vượt qua mọi khó khăn, gian nan. Họ luôn giữ được tâm thái ổn định trong cuộc sống. Ngoài ra sự cố gắng lỗ lực của họ nhanh chóng sẽ tới được đến với thành công trong cuộc sống.

Coi tướng bụng đàn ông tiên đoán vận mệnh giàu nghèo

Bụng tròn đầy

Xem tướng bụng người này thì thường có vận mệnh giàu sang, phú quý và có tâm địa tốt. Họ hay đi làm từ thiện, tích đức cho bản thân và con cháu sau này, vì vậy được mọi người rất tôn trọng và yêu quý. Xem âm lịch cho rằng, đi đâu cũng được tiếp đón nhiệt tình.

Bụng bự

Đàn ông có bụng to thường khá tham lam, ích kỷ, luôn muốn có được mọi thứ ngay cả khi nó không phải do mình sở hữu. Kiểu người như họ cần phải thay đổi bản tính của mình nếu không muốn cho mọi người ghét bỏ, xa lánh vì tính cách đó.

Bụng xệ xuống  

Kiểu người này thường mưu mẹo, thủ đoạn, luôn suy nghĩ tìm cách mưu cầu bản thân, để mình tốt lên mà sẵn sàng hãm hại người khác. Tướng bụng vẫn đúng cả với người gầy có phần bụng dưới lơn hơn phần bụng trên.

Loại người này nên thay đổi tính cách nếu như muốn tiến xa trong công việc vì mưu mẹo, thủ đoạn thì chỉ có thể có tác dụng một mức nhất định chứ để thành công rất khó hoặc không vững bền .

Bụng ngày càng to

Người có bụng to dần hay có phúc khí lớn, sống thọ. Otofun.org cho hay, họ làm ăn kinh doanh thuận lợi, cuộc sống yên bình ít phải lo nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền. Ngoài ra họ cũng nên chịu khó làm việc tốt để tích đức cho con cháu cũng như bản thân lúc hiện tại.

Bụng nhỏ mà thấp

Kiểu người này thì hay giàu có, nhiều tiền bạc lâu dài. Người này cũng nên chịu khó đi đền chùa để tĩnh tâm và cảm thấy thanh tịnh.