Xem boi sống mũi đại diện cho năng lực lôi kéo tiền tài. Người có sống mũi cao thường sở hữu năng lực kiếm tiền và tích lũy tiền bạc. trái lại, người mang sống mũi thấp thì khả năng này ko mạnh lắm, nếu chóp mũi nhỏ thì cuộc sống càng cạnh tranh, túng thiếu, tuy cũng sở hữu trường hợp họ cũng có tiền của nhưng mang xu hướng làm nô lệ cho đồng bạc, vì thế họ sống khổ sở không khác gì người không với tiền.

Ảnh Internet

Xem tu vi nam 2017 đặc biệt, người với sống mũi không những đã thấp mà còn có khuynh hướng ‘bẹt’ xuống phía dưới, bất luận là nam hay nữ thì tuyến đường tài vận đều dễ xuất hiện vấn đề thất thoát tiền bạc hay tài sản, nói đúng hơn là họ ko giữ khá tài lộc, dù mang bao nhiêu cũng mau chóng mất đi.

không chỉ vậy, người sở hữu đặc điểm sống mũi bẹt này nhân duyên có người khác phái cũng không tốt lạc quan, dù họ có tài ăn kể cũng không với tốt cảm tình của người khác phái. Họ khiến cho đối phương với cảm giác thiếu an toàn ko đáng tin cậy. đàn bà với kiểu sống mũi này hôn nhân cũng ko được mỹ mãn.

1 khuôn mặt mang vầng trán thấp và hẹp, thêm vào bị tóc phủ lòa xòa thường là người thiếu tầm nhìn xa, chỉ thấy mẫu lợi trước mắt và khả năng giữ tài lộc rất kém. Cũng với trường hợp người mang đặc điểm này vẫn có cơ hội phát tài nhưng ko giữ phải chăng bao lâu thì cũng cạn kiệt. bên cạnh đó, nếu có thêm đặc điểm chân mày lác đác thì khó nhờ cậy người nhà, vận quý nhân ko đủ nên chuyện gì cũng ko tốt trơn tuột, thiếu người tương trợ.

Người với chân mày thưa và trán thấp trong cuộc sống hằng ngày rất hay tính toán chi li, Quan sát không đáng tin và con đường tình duyên cũng gặp phổ biến trắc trở.

Ảnh Internet

Xem tướng và tu vi tron doi thùy tai với mối liên quan sở hữu thận trong cơ thể, trong khi thận lại là đại diện cho trí não. Người với thùy tai lớn và dày thường rất thông minh. ngược lại, người với thùy tai nhỏ và mỏng thường có tính cách lừng khừng, thiếu cả quyết, không có tầm nhìn, chỉ thích tranh cái lợi nhỏ trước mắt, khó khiến cho đại sự và cả đời không tích lũy khá bao nhiêu tài lộc. không những thế, người sở hữu đặc điểm tai này tuy trong mắt người khác cũng được linh lợi nhưng kiểu linh lợi này lại khiến cho người ta e sợ vì trông với vẻ như người có gan ruột không lương thiện, tạo cảm giác khó nắm bắt và đối phương ko dám tin tưởng.

Đôi mắt quá nhỏ cùng có hàng lông mi mọc hướng lên thường là đặc trưng của người ích kỷ, tính toán chi li, vì lợi ích tư nhân sẵn sàng bất chấp mánh khoé, tổn hại người khác, nhưng cũng vì thế mà họ thường tự làm tiền trình của mình bị gián đoạn, thất bại. các người này thường khiến cho người khác ko có cảm giác an toàn, thiếu bổn phận, vì thế ít với người nào muốn xúc tiếp thân thiết với họ. Tài vận cũng gặp rộng rãi cạnh tranh, thường chỉ kiếm được các khoản tiền tài lặt vặt, khó làm cho nên cuộc sống sung túc.