Bạn có thể đoán được đó là những cung hoàng đạo nào? Phẩm chất của họ là gì để có thể thành công trong sự nghiệp với cấp bậc quản lý, lãnh đạo? Cùng xem tu vi và nhận biết các cung hoàng đạo có số làm xếp nhé!

Quán quân: Chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1)

Trong các cung hoàng đạo, khi đã đạt được mục đích, Ma Kết không cảm thấy hài lòng mà tiếp tục nhắm tới những cái đích khác. Mọi người khi tiếp xúc với Ma Kết đều có chung cảm nhận rằng họ là những người độc lập, cứng đầu, mọi việc đều tuân theo các nguyên tắc đã đặt ra trong tinh yeu. Tuy tính cách thực tế này khiến các cung khác khá e dè khi kết thân với Ma Kết nhưng nó lại là đòn bẩy giúp họ đạt tới những tiêu chuẩn công việc của bản thân, dễ dàng gặt hái thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

cac-cung-hoang-dao-co-so-lam-sep
Các cung hoàng đạo có số làm sếp

Á quân: Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Thuộc nhóm “bảo thủ” trong các cung hoàng đạo, xem bói tính cách Kim Ngưu luôn tuân theo mọi quy tắc mình đặt ra vì làm việc theo cảm tính quan tâm nhiều tới chuyen cua sao. Thói quen này của Kim Ngưu luôn luôn phát huy tác dụng trong những công việc văn phòng, tuy nhiên, đối với những dự án đòi hỏi tính sáng tạo cao, những quy tắc cứng nhắc này đôi khi trở thành mũi tên hai đầu, nhất là với tính khí bướng bỉnh không chịu khuất phục của Kim Ngưu. May mắn thay, cần cù bù thông minh, Kim Ngưu luôn hoàn thành tốt mọi chuyện nhờ sự chăm chỉ, không bao giờ bỏ cuộc, xứng đáng để trở thành tâm điểm giữa các cung khác.

Hạng 3: Chòm sao Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Là một trong các cung hoàng đạo nhóm Đất, chòm sao Xử Nữ có khả năng quan sát và óc suy đoán nhanh nhạy. Họ thường là những người xông pha đầu tiên trong mọi cuộc vui cũng như trong công việc. Cũng bởi vẻ duyên dáng năng nổ này, Xử Nữ có khá nhiều đối tượng “để ý”. Tuy nhiên, mục tiêu ban đầu của họ chỉ là làm việc và yêu bản thân, còn chuyện tình yêu thì ở trạng thái “đèn vàng”. Sự hiếu thắng của Xử Nữ trong môi trường làm việc cũng là một yếu tố giúp họ dốc hết sức lực hoàn thành mục tiêu, không dễ dàng bị cảm xúc chi phối như các cung hoàng đạo khác.