Phong Thủy

Tuổi Canh Ngọ đặt bàn thờ thần tài hướng nào? Trong việc thờ cúng thần Tài và ông địa, việc quan trọng nhất là chọn đúng hướng phù hợp với tuổi của gia chủ.

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ thần tài hướng nào tốt? Khi chọn hướng đặt bàn thờ thần tài những người tuổi Canh Thần cần chọn hướng tốt và hợp tuổi.

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ thần tài hướng nào? Theo phong thủy, việc sắp xếp bàn thờ thần tài một cách hợp lý có thể mang lại nhiều điều may mắn

Tuổi Quý Hợi đặt bàn thờ thần tài hướng nào tốt? Để xem tuổi Quý Hợi đặt ban thờ hướng nào tốt cần xem xét hướng hợp với gia chủ tuổi Quý Hợi.

Cách đặt tỳ hưu bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy theo quan niệm của người xưa sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc làm ăn cho gia chủ.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ thần tài chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ có thể thu hút thêm tài lộc và gặp được nhiều may mắn trong làm ăn.

Cách đặt lọ hoa trên bàn thờ chuẩn phong thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi.

Mùng 1 nên mặc đồ màu gì 2024 để mạng lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau.

Tết nên mua cây gì để trong nhà để rước tài lộc? Cùng giải đáp chủ đề phong thủy hấp dẫn này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau.

Xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ ngày 23/3/2023 về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Ngọ sẽ ra sao?

Tiên đoán vận hạn tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn…

Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 2/12/2022 nhằm ngày 09 Tháng 11 Tức Ngày Kỷ Sửu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần thế nào?

Xem chi tiết tử vi ngày 30/11/2022 vào Thứ Tư của 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe...

Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân? Để con đàn cháu đống phúc lộc đầy nhà gia đạo vui vẻ hạnh phúc. Tham khảo ngay nội dung bài viết sau:

Những giấc mơ thấy tôm thường là những mơ ám chỉ người mơ phải nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống khiến bạn mệt mỏi và chán làm việc.

Người sinh năm 1980 Canh Thân hợp với số nào? là thắc mắc của những ai sinh năm 1980. Hãy cùng tiendoan.vn xem bói sim phong thủy hợp tuổi 1980 nhé!

"Quỳnh Hoa" là một cái tên hay được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đặt cho con yêu. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tên Quỳnh Hoa trong bài viết dưới đây

Xem vận hạn Canh Tý năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Canh Tý. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn

Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật nào? Ý nghĩa phật bản mệnh này ra sao? Sử dụng phật bản mệnh cần lưu ý gì? Đây là những câu hỏi không ít người còn thắc mắc. Vậy hãy để chuyên gia phong thủy của tiendoan.vn giúp bạn tìm hiểu chi tiết. […]

Mệnh mộc mua xe màu gì mang lại may mắn tài lộc? Hay mạng Mộc nên chọn màu xe nào đang là câu hỏi của rất nhiều gia chủ khi chọn mua một chiếc xe ô tô hay xe máy. Hãy cùng tiendoan.vn tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp màu xe gì để chủ xe […]

Xem Thêm