Xem chi tiết tử vi ngày 30/11/2022 vào Thứ Tư của 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Tiendoan.vn nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ tư ngày 30/11/2022

Theo tử vi năm 2023 cho biết mặt Trăng Song Ngư được cho là những người có những khả năng mạnh về cảm giác tâm linh. Song Tử dễ dàng đi sâu vào cảm giác của người khác và thấu hiểu nó một cách đáng kinh ngạc với một sự đồng cảm chân thành.

Có thể thấy nhu cầu vật chất trong thời gian này của Song Tử rất trực tiếp và thực dụng. Cách bạn chi tiêu cũng thể hiện điều đó, không hoang phí và nhắm vào những nhu cầu cơ bản của cuộc sống.

Mặt Trăng Song Ngư khiến bạn dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc, và kết quả là bạn sẽ trở nên thu mình và rút lui để bảo vệ mình khỏi bị tổn thương trước mọi người. Song Tử khó mà mở lòng với ai đó khi rơi vào giai đoạn chiêm tinh này.

Song Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Song Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp ngày 30/11/2022

Tử vi cung Xử nữ thứ tư ngày 30/11/2022

Xử Nữ có tinh thần lạc quan và năng lượng vui vẻ vô cùng lớn trong ngày thứ 4 này. Bạn không thích thú gì với công việc 8 tiếng một ngày ở văn phòng, mỗi ngày đi làm là một ngày nhàm chán. Hôm nay vào buổi sáng đồng nghiệp thấy bạn hơi bốc đồng trong mỗi câu bạn nói.

Đôi khi chòm sao này sẽ làm bạn bè phật ý vì những câu nói đùa vô tư của mình. Bố mẹ không quản được các bạn đang dưới 18 tuổi, các bạn có xu hướng thích làm mọi việc theo ý của mình.

Trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn ngoại giao khéo léo hiếm khi làm mất lòng người khác. Hôm nay sẽ có người ngỏ ý hỏi bạn có muốn vay tiền không đấy!

Tử vi cung Bọ Cạp thứ tư ngày 30/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy khả năng chịu áp lực của bạn không được tốt. Tuy nhiên, nếu có việc gì thì cũng bình tĩnh nói, đừng nóng giận một cách thái quá.
Bạn là chòm sao có trực giác nhạy bén, hôm nay lại có một yếu tố bất ngờ mang lại một nguồn động lực vô cùng lớn để bạn có thể đổi mới và phát triển. Thế nên, bạn đừng ngần ngại bỏ thêm thời gian để đạt được những mục tiêu của mình.
Có nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm của bạn. Dường như chỉ cần một tác nhân tích cực nữa là bạn thoát được cuộc sống độc thân hiện tại.
Đừng gắng sức quá nhé vì tập luyện quá độ cũng gây hại cho gan và thận. Khi gan làm việc quá sức trong khi năng lượng dự trữ bị tiêu hao dẫn đến hoạt động kém, suy gan.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp ngày 30/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.