Xem vận hạn Canh Tý năm 2020 là cách để bạn dự đoán khó khăn có thể xảy ra trong tương lai của tuổi Canh Tý. Từ việc làm đó, bản thân sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cũng như xua đi vận rủi đeo bám trong năm 2020. Sau đây chuyên mục phong thủy sẽ giới thiệu cho bạn vận hạn Canh Tý năm 2020

Tổng quan về tuổi Canh Tý

Can chi (theo lịch âm): Canh Tý

Địa chi: tuổi Tý gặp Tý: Thái Tuế: Xấu

Thiên can: Canh gặp Canh: Tốt

Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Kế Đô, hạn Địa Võng

Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao Thái Dương, hạn Địa Võng

Theo lịch vạn niên, người tuổi Tý có ý chí kiên định, vững vàng, một khi đã xác định mục tiêu thì họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bao giờ lùi bước, chấp nhận vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được nhiều thành công lớn, vang dội.

Người Canh Tý thường mang trong mình tham vọng lớn, tuy nhiên nếu không biết cách điều chỉnh thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Trong suốt cuộc đời của người tuổi này ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tính toán, chi tiêu hợp lý lại thường tiết kiệm cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Họ sống hòa đồng với mọi người xung quanh. Người tuổi này có khả năng giao tiếp rất tốt, họ thích những nơi đông người, thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt chứ không thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ. Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

Vận hạn Canh Tý năm 2020

Vận hạn Canh Tý năm 2020 Nam mạng

Tuổi Canh Tý nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Địa Võng (Gặp hạn Địa võng thì không nên đi đâu chơi xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở).

Tuổi Canh Tý năm 2020 gặp sao chiếu mệnh là sao Kế Đô: Là sao xấu hung tinh, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Theo tử vi 2020, tuổi Canh Tý năm 2020 nam mạng cho biết là một năm không được tốt đây là năm tuổi quý ông và cũng là hạn thái tuế ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tình cảm gia đình có nhiều biến động

Vận hạn Canh Tý năm 2020 Nữ mạng

Cũng giống như nam mạng tuổi Canh tý, nữ mạng trong năm 2020 cũng gặp hạn Địa Võng (Gặp hạn Địa võng thì không nên đi đâu chơi xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở).

Tuổi Canh Tý năm 2020 gặp sao chiếu mệnh là sao Thái Dương: Nữ giới sinh Canh Tý gặp sao này chiếu mạng thì có nhiều sự hân hoan, có bạn hữu giúp đỡ về tiền bạc hay làm ăn được nhiều thuận lợi, người đàn bà có thai cũng được bình an, đứa trẻ được khỏe mạnh, mỹ miều và duyên dáng. Các cô gái chưa chồng gặp sao này chiếu mạng có thể có chồng năm đó. Tuy nhiên sao thái dương kỵ cho nữ nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch chủ về đau ốm, thường gặp tai ách.

Theo tử vi 2020, nữ mạng tuổi Canh Tý cho thấy, tuổi quý bạn trong năm có nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên trong năm nay trong nhà tình cảm vợ chồng và con cái không được tốt có sự cãi vã, và chú ý trong nhà có người già đau ốm.