Tâm linh

Cách thắp nhang thần tài giúp thu hút tài lộc đòi hỏi gia chủ cần thực hiện thắp nhang đúng ngày và đúng giờ để mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Cách cắm hoa cúng Phật là một vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, vì nó ảnh hưởng đến phong thủy tâm linh trong thờ cúng theo quan niệm của người Việt.

Lễ tảo mộ là gì? Từ xa xưa, việc thực hiện nghi lễ tảo mộ đã trở thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Đi chùa có nên mang lễ về không? Từ lâu, việc đi lễ chùa đã trở thành một trong những nghi lễ phản ánh đẹp văn hóa và tâm linh của người Việt.

Giờ đẹp khai bút đầu năm 2024 là giờ nào? Khai bút đầu năm là một nét văn hóa truyền thống của người Việt với mong muốn 1 năm công danh thuận lợi.

Nên hóa vàng vào ngày nào, giờ nào đẹp? Lễ hóa vàng, một phần quan trọng của văn hóa Việt Nam, được chú trọng không kém sau lễ cúng Tết.

Cúng tất niên nên cúng chay hay mặn? Cúng tất niên là một nét văn hóa tâm linh của người Việt với mong muốn đón chờ một năm mới nhiều may mắn.

Cúng giao thừa bao nhiêu cây nhang? Thắp nhang đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Việt suốt hàng nghìn năm nay.

Cách hái lộc đầu năm là một phong tục ngày tết tốt đẹp và ý nghĩa của người Việt với mong muốn gia đình có thể đón nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Mùng 1 tết quan hệ có sao không? Cùng tìm hiểu chủ đề tâm linh đầu năm này trong bài phân tích và chia sẻ chi tiết trong bài phân tích và chia sẻ sau.

Bày mâm ngũ quả trước hay sau cúng tất niên chuẩn? Để giải đáp chính xác chủ đề tâm linh, phong tục ngày tết này mời bạn theo dõi bài phân tích sau.

Mâm cúng ông Công ông Táo đặt ở đâu? Cúng Ông công, ông Táo là một phong tục tín ngưỡng lâu đời của người Việt trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Cúng ông công ông táo trước ngày 23 được không? Để giải mã chuẩn xác chủ đề tâm linh này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây.

Những điều kiêng kỵ trong đêm giao thừa sẽ giúp cho gia đình một năm gặp được nhiều điều may mắn thuận lợi tránh được những điều xui xẻo trong năm mới.

Nằm mơ thấy lửa cháy hên hay xui là thắc mắc của nhiều người khi hình ảnh lửa cháy xuất hiện trong giấc mơ của họ, liệu giấc mộng có ý nghĩa gì?

Sao kế đô là gì? Sao kế đô là hung tinh thường mang đến sự buồn khổ chán nản,, cho gia chủ và đặc biệt Kế đô vô cùng kỵ với nữ nhất là phụ nữ mang thai...

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy quả cà chua chưa? Hình ảnh quả cà chua chín đỏ, cà chua xanh... xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa gì, đánh con gì?

Mơ mất xe đạp đánh con gì là thắc mắc của nhiều người không biết hình ảnh mất xe đạp xuất hiện trong giấc mơ có ý nghĩa như thế nào?

Chó bỏ nhà đi là điềm gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng chó bỏ nhà đi qua bài viết dưới đây.

Đã bao giờ bạn ngủ mơ thấy cho con chưa? Giấc mộng thấy chó con có ý nghĩa gì, con số may mắn liên quan đến giấc chiêm bao thấy chó con là gì?

Xem Thêm