Chó bỏ nhà đi là điềm gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã hiện tượng chó bỏ nhà đi qua bài viết dưới đây, mời bạn xem qua.

Chó bỏ nhà đi là điềm gì?

Xét ở góc độ tâm linh, chó là loài vật có tri giác tâm linh rất tốt. Chó có khả năng đánh hơi được linh hồn và xua đuổi tà ma ra khỏi nhà bạn.

Nếu một ngày bỗng nhiên chú chó của gia đình bạn bỏ nhà đi thì có nghĩa là gia đình bạn sắp gặp điều xui xẻo. Rất có thể gia đình bạn đang bị những linh hồn xấu xâm phạm, năng lực của chú chó là không thể ngăn cản.

Bên cạnh đó, điềm báo còn mang ý nghĩa sắp tới gia đình bạn sẽ gặp rất nhiều điều xui xẻo, kém may mắn.

Ngoài ra, rất có thể con chó cảm nhận được người nhà của bạn đang làm điều xấu, ảnh hưởng đến cõi âm nên có thể nhận quả báo. Chú chó bỏ đi để giúp người thân của mình thức dậy và cần phải chăm sóc cẩn thận để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Vì vậy, chó bỏ nhà đi là một điềm xấu. Để tránh điều này, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến chú chó của gia đình mình. Hãy coi chó như những người bạn thân thiết, đừng làm điều xấu để chú chó gắn bó lâu dài với gia đình bạn.

Chó bỏ nhà đi là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì trúng lớn?

Chó bỏ nhà đi là điềm gì tốt hay xấu?

Theo tâm linh truyền thống, chó là loài vật gần gũi với con người nên khả năng nhận thức tâm linh cũng thuần thục hơn so với các loài động vật khác. Chó nhạy cảm với đất, nước, gió, lửa và hơn hết là khả năng đánh hơi rất tốt. Chó cũng được cho là để xua đuổi các linh hồn muốn xâm phạm để bảo vệ gia đình bạn.

Vì vậy, việc chó bỏ nhà đi đột ngột mà không có biểu hiện gì trước đó có thể là chó có điềm báo về những điều bất thường như động đất, tà ma xâm nhập… khiến gia đình bạn gặp điềm dữ, xui xẻo.

Có thể chú chó đã linh cảm đến việc quả báo của người từ cõi âm sắp đến vì trong nhà có người làm chuyện xâm phạm hay bất kính với họ. Việc chó bỏ nhà đi là để cảnh tỉnh những thành viên trong gia đình đang làm những việc xấu như giết hại. Họ nên tỉnh ngộ khi chú chó yêu quý của họ đột ngột bỏ nhà đi.

Tương tự như mèo vào nhà là điềm gì, điềm báo của chó chạy khỏi nhà chắc chắn là xấu, nhưng nó còn tùy thuộc vào màu sắc của nó như thế nào. Ông bà ta thường nói “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”, điều này có nghĩa là chó bỏ nhà đi nhất định sẽ không khiến gia chủ không mấy vui vẻ.

– Khi chó đen bỏ nhà đi, gia chủ sẽ gặp bất lợi về sức khỏe, tinh thần và bảo vệ khỏi trộm cắp. Chó bỏ nhà đi còn  là điềm báo cho thấy nhà bạn sắp có tin dữ.

– Khi chó trắng bỏ nhà đi, gia chủ sẽ gặp nhiều chuyện buồn, không vui.

– Chó vàng bỏ nhà đi báo hiệu cho sự nghèo khó vì chó vàng bỏ nhà đi khiến gia chủ lao đao, gặp nhiều xui xẻo.

Đối với những chú chó đang khỏe mạnh đột nhiên bỏ nhà đi là điềm xấu, bất lợi cho gia chủ. Nhưng chẳng may chú chó bạn đang nuôi bỗng nhiên rên rỉ, sủa tru và bỏ ăn thì bạn cần đưa đến trạm thú y để người ta chữa trị càng nhanh càng tốt.

Chó bỏ nhà đi đánh con gì trúng lớn?

Giống như bướm bay vào nhà là điềm gì, chó bỏ nhà đi không chỉ thể hiện bằng những điềm báo mà nó cũng có thể gợi lên những con số may mắn. Bạn có thể thử vận may bằng một vài con số liên quan đến hiện tượng chó bỏ nhà đi sau:

– Chó bỏ nhà đi vào ngày rằm đánh số: 15, 16.

– Chó bỏ đi vào ngày mùng 1 đánh số: 32, 99.

– Chó bỏ nhà đi vào ngày lẻ đánh số: 31, 13.

– Chó bỏ nhà đi vào ngày chẵn đánh số: 46, 86.

– Chó nuôi được 3 năm rồi bỏ nhà đi đánh số: 43, 23.

– Chó nuôi được 2 năm rồi bỏ nhà đi đánh số: 83, 34.

– Chó bỏ nhà đi rồi quay về đánh số: 14, 64.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ biết chó bỏ nhà đi là điềm gì hay những con số may mắn liên quan rồi nhé!