Bạn có biết tướng người trường thọ có đặc điểm gì không? Hãy cùng tiendoan.vn khám phá đặc điểm của tướng người trường thọ bạn nhé!

Theo xem bói tử vi xemtuoi.com.vn nhân tướng học đúc kết ra những tướng người trường thọ sẽ hội tử 7 yếu tố sau:

1. Lông mày dài

Lông mày phối hợp thích nghi với râu và tóc, càng về già càng dài lại là dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, dưới 30 tuổi mà lông mày đột nhiên dài ra một cách bất thường lại là chứng yểu mạng

tuong-nguoi-truong-tho-co-ranh-nhan-hai-ben-canh-mui

2. Trong tại có lông thọ

Nếu khi qua tuổi 40 mà trong tai bạn bỗng mọc ra sợi lông màu đen thì đó chính là sợi lông thọ, báo hiệu chủ nhân sẽ sống hơn trăm tuổi. Nốt ruồi đen ở trong tai cũng có ý nghĩa tương tự, tượng trung cho dấu hiệu của trường thọ.

3. Mũi đầy đặn, cân đối, sống mũi cao và thẳng là người trường thọ. Nhân tướng học có nói “Niên thọ long khởi giả thọ” – Niên thọ là chỉ phần giữa của sống mũi, giữa sống mũi gồ lên thì là người sống thọ.

4. Nhân trung (vì cái rãnh nhỏ nằm thẳng dưới mũi vài trên miệng) dài bằng hoặc hơn một đốt ngón tai, trên 1,5cm

5. Cổ có 2 , 3 ngấn

Xem tu vi tron doi lichvansu.wap.vn thấy nếu trên cổ xuất hiện hai ngấn theo chiều dọc thì đó là người được Thọ tinh che chở. Bất kể hai nếp nhăn này xuất hiện vào lúc nào, khi bạn còn trẻ hay tuổi đã già thì cũng đều là dấu hiệu của trường thọ.

6. Có dạ tào

Khi tuổi quá lục tuần mà đêm ngủ bị chảy nước miếng thì đó chính là “dạ tào”. Còn nếu ban ngày mà chảy nước miếng thì lại là do tì vị hư hàn. Trong nhân tướng học, dạ tào cũng là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để xác định tướng người sống thọ.
7. Hai đường pháp lệnh sâu rõ, dài quá khóe miệng (2 đường nhỏ chạy song song, bắt đầu từ vị trí  2 cánh mũi chạy hướng xuống cằm)
Song pháp lệnh là hai nếp nhăn kéo dài từ hai bên cánh mũi xuống, tạo thành đường rãnh bao quanh từ mũi xuống miệng. Nếu trên khuôn mặt bạn có hai nếp nhăn này, có thể nó sẽ ảnh hưởng phần nào đến thẩm mĩ, khiến ngoại hình có phần già nua song đây được coi là “thọ đới”, tức dây đai trường thọ. Người nào may mắn có được hai nếp nhăn này thì tuổi thọ cực cao, sống lâu trăm tuổi.
Người có nếp nhăn song pháp lệnh không những trường thọ mà còn là người cực kỳ đáng tin cậy, sống tâm lý và tình cảm, biết quan tâm lo lắng cho người khác.