Mắt hai mí

Những người này thường có những biểu hiện yêu hoặc ghét rất rõ ràng. Theo chia sẻ của âm lịch 2019, Trong mối quan hệ với mọi người có thể xảy ra trường hợp thiên vị, yêu mến hoặc ghét bỏ người này hơn người khác.

Những người sở hữu mắt hai mí hay có tính tình phóng khoảng, vui vẻ, thích làm quen gặp gỡ với mọi người. Đàn ông có mắt hai mí thì sống tình cảm, dễ bị sa vào lưới tình.

Người mắt hai mí đa số là người trung thực, có cuộc sống gia đình hạnh phúc mĩ mãn.

Mắt một mí

Xem tướng mí mắt cho thấy, những người có hai mắt một mí thường sống thiên về nội tâm, tính cách có phần cô độc. Họ thuộc tuýp người có ý chí kiên cường, có thể cắn răng chịu đựng vất vả, cố gắng từng bước nỗ lực.

Tại chỗ làm hay trong gia đình, người có tính bảo thủ  luôn cố gắng làm việc theo quyền hạn, chức trách của bản thân. Trước khi làm điều gì thì họ luôn suy tính rất kĩ càng.

Dù họ có thể dựa vào những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được để dần dần bước lên đến đỉnh cao, tuy nhiên, tính cách của họ đôi khi hơi mẫn cảm, quá để ý đến cái nhìn của người ngoài.

Mí mắt cụp xuống

Theo xem tử vi 2019, người có hai bên mí mắt cả trái và phải đều cụp xuống thường giỏi che giấu cảm xúc, người ngoài rất khó nắm bắt được cảm xúc thật sự của họ.

Tuy vậy, những người đàn ông có mí mắt cụp xuống khá hấp dẫn người khác phái với sự chu đáo, nhẹ nhàng. Khi đối xử với người yêu của mình, họ đều cố gắng đáp ứng mọi phương diện, cả tiền bạc và tình cảm của đối phương.

Người có mắt hơi cụp xuống thường không phải là người sôi nổi, đa số họ thuộc tuýp người trầm lặng hơn, không quá thích những chốn tụ họp đông người.