Theo Tiendoan.vn nhân tướng học, những người có tướng bàn tay hình chữ nhật thường tính cách hướng nội. Họ cũng khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm, dù có gặp phải trắc trở trong tình yêu cũng lặng lẽ một mình gánh chịu chứ hiếm khi tâm sự cùng ai, có ấm ức tới đâu cũng cắn răng chịu đựng, ôm nỗi niềm trong lòng.

Họ không thích những người dùng lời lẽ ngọt ngào hoa mỹ để tán tỉnh, cũng không dễ dàng bị sập bẫy của kẻ ong bướm mồm mép khéo léo mà chỉ thích những người nói là làm, yêu là bày tỏ. Đã yêu ai là hết lòng hết dạ, họ không ưa kẻ yêu đương chơi bời.
long-ban-tay-hinh-chu-nhat
Trong cuộc sống, người có lòng bàn tay hình chữ nhật cũng tỏ ra mình là người cẩn trọng và không dễ bị mắc lừa. Họ có con mắt nhìn người, cũng biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên tiền bạc hiếm khi thiếu thốn. Dù làm chuyện gì, xem lịch âm cũng thấy những người này cũng luôn suy tính cẩn thận trước sau, tính toán khả năng thành công, tính khả thi khi thực hiện rồi mới bắt tay vào thực hiện.

Chính vì như vậy nên chẳng những đường tình cảm suôn sẻ, hạnh phúc êm đềm mà đường tài lộc cũng vượng phát khởi sắc rực rỡ, chẳng phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Bàn tay đẹp cũng sẽ mang tới cho chủ nhân những điều tốt đẹp, chỉ cần xem tướng bàn tay, đọc đường chỉ tay là thấy được tiền bạc, tình cảm viên mãn, hoàn hảo, không hiếm người ngưỡng mộ.