Bạn thường nghe nói đến môi chúm chím hình trái tim hay môi phú quý,… Vậy tướng môi như thế nào là đẹp. Môi chẻ là đẹp hay xấu? Bài viết dưới Đây của coi boi sẽ giới thiệu tới bạn những đặc trưng của môi.

Mồm phú quý là các người có các đặc điểm như sau:
miệng ngay ngắn môi ko quá dầy cũng ko quá mỏng, đầu lưỡi mang vạch dọc hoặc đầu lưỡi vuông, khỏe miệng ngang hoặc hướng lên trên là tướng giàu.

Miêng khi ngậm thì nhỏ nhắn nhưng lăng, giác phân minh. khi há ra thì to, hình thể cân đối, dầy mỏng thích ứng là tướng mồm của người đại quý hiển trong thị trấn hội, mồm rộng, ko thiên lệch, lưỡi mỏng sở hữu thể uống cong, là tướng của người thích sống được phóng túng, tuy không no đủ nhưng cũng đủ ăn mặc, miệng ngay ngắn, ko túm lại, có màu hồng tươi như hoa sen hoặc đỏ sẫm như son, hình miệng chữ tứ, hay còn gọi là miệng trâu là người phú quý, ko sợ đói nghèo.

Môi dày: Độ dày của môi tốt đo bằng mang ngón tay trỏ. nếu người môi dày tức thị trong khoảng vạch ngang của mồm tới phần môi dưới lớn hơn ngón trỏ thì phải chăng gọi là môi dưới dày.
Môi trên biểu đạt cho tâm thức can dự đến việc tình ái và hữu nghị. Còn môi dưới thể hiện cho việc thực hiện các tiềm năng trên.

Môi dưới dày hơn môi trên

Những người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người mang tâm tính xảo quyệt, cố chấp và khó để người khác tin tưởng. tuy nhiên, sở hữu người có môi dưới dày, khi yêu thường mù quáng, tin vào đối phương mãnh liệt, nên dễ bị thương tổn.

Môi trên dày hơn môi dưới

Người này thường được tinh tế, biết để ý người khác, luôn mường tượng cảm nhận riêng của mỗi người. không những thế, ví như môi trên dày hơn môi dưới còn biểu đạt rằng người với tài sản khó vững bền.
Người có môi mỏng thường là người điểm tĩnh, luôn hành động theo lí trí trong chuyện tình cảm cũng như công việc.
Các người môi dày lại là người dễ rung động. Họ thường sống thiên về tình cảm, trong ái tình phải chăng cả quyết và can đảm.

Ngoài ra, tiên đoán cho rằng với đa dạng người còn câu hỏi môi chẻ là đẹp hay xấu. Môi chẻ là ở giữa môi sở hữu rãnh sâu, thẳng theo chiều trong khoảng nhân trung xuống. Với phổ thông người, Đó là hình trạng đôi môi đẹp, gợi cảm. Nhất là nữ giới với môi chẻ thì lại càng quyến rũ.

Trong ca dao Việt Nam sở hữu câu: những người mắt trắng, môi thâm, trai thì gian giảo cáo thì điêu ngoa.
từ câu ca dao Đây chúng ta cũng đoán khá tướng số của những người mang đặc điểm mắt trắng, môi thâm.

Những người mắt trắng là 1 phép ẩn dụ chỉ các người mang phần tròng trắng nhiền hơn tròng đen, hoặc tròng đen rất nhỏ nên khi nhìn đối diện cốt yếu chỉ thấy phần tròng trắng nổi trội. các người có cặp mắt như thế thường là dạng người tiểu nhân, tốt nhất là hạn chế xa họ để tránh các phiến phức, tai vạ đến sở hữu mình.
Môi thâm thường là ý chỉ các người với màu môi thâm, màu chì.

Theo như tu vi hang ngay về sức khỏe, đấy là dấu hiệu của các người bị bệnh tim, do máu không khá tuần hoàn đưa đến những mô. Cũng mang thể do chế độ sinh hoạt của người đấy, thường hay hút thuộc lá,…

Những mang các người môi thâm đột nhiên với thể là do di truyền thì thường là những người tiêu nhân, sở hữu vận khí không phải chăng, phúc khí cho chồng con kém.

Sở hữu các quan điểm như vậy thì người người đàn bà môi thâm, hay đàn ông môi thâm chịu ảnh hưởng đông đảo bởi các quan điểm đấy.