1. Đường VÂN TÀI VẬN NGẮN

Theo tu vi 2017 Vân Tài vận hay còn gọi là vân Thành công, là đường nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay.

Đường tài vận ngắn, ko hoàn chỉnh là dấu hiệu của tài lộc kém, dễ bị phá tài, làm cho việc bất thuận, cuộc sống ko như ý.

Nếu như có kiểu các con phố vân tương tự, bạn cần học phương pháp kiên nhẫn, nghĩ suy tường tận trước khi hành động, làm cho việc gì cũng phải trầm tĩnh, không được nôn nóng thì mới tránh phải chăng xui xẻo.

2. Đường SINH MỆNH ĐỨT ĐOẠN HOẶC PHÂN phổ thông NHÁNH NHỎ

Người sở hữu tướng bàn tay này không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh cãi, kiện tụng có người khác về vấn đề ích lợi, tiền bạc. Kết quả cuộc tranh biện Đó dù thắng hay thua, bạn vẫn chịu phần thua thiệt về mình.

Thấy tín hiệu tuyến phố Sinh mệnh đứt đoạn hay phân thành đa dạng nhánh nhỏ, bạn cần điều chỉnh lại hiện trạng tâm lý, nghĩ suy thoáng hơn, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ hóa ko sở hữu gì để cuộc sống phải chăng thuận buồm xuôi gió.

3. Đường TÌNH CẢM GẤP KHÚC VÀ KÉO DÀI đến GỐC NGÓN TAY TRỎ

Chủ sở hữu của tướng bàn tay với con đường tình cảm gấp khúc thì đời sống trong tình yêu, tình cảm phong phú, lòng dạ thiện lương, thích giúp đỡ người khác. tuy nhiên, đấy còn là tín hiệu của sự phá tài, không giữ phải chăng tiền tài. thành ra hãy chọn lựa nhờ người bạn trăm năm giữ hộ hoặc chọn lọc hình thức chứa tiền trong tương lai để bạn không thể đụng tới ngay được. có thể như gửi tiết kiệm kỳ hạn dài, hoặc tuyển lựa hình thức đầu tư an toàn, vừa để tiền sinh ra lại không bị tiêu tan tiền nong bởi mẫu số này.

4. Các NGÓN TAY KHÔNG KHÍT NHAU

Xem tu vi khi xoạc thẳng bàn tay một cách thức ngẫu nhiên, ví như nhìn vào thấy các ngón tay ko khít nhau, giữa chúng vẫn có những khe hở nhỏ rõ ràng, nhìn xuyên qua các khe được, chứng tỏ phương pháp tiêu tiền tài bạn vô cùng phóng khoáng, kiếm được bao lăm tiêu bấy nhiêu, ít khi sở hữu nghĩ suy tích lũy tiền nong.

Bàn tay không giữ được tiền của

Bàn tay không giữ tốt tiền tài

Chính vì thói quen tiêu xài hoang phí, không lo trước lo sắp nên bạn thường xuyên rơi vào trạng thái phá tài, tiền đến rồi đi trong chớp mắt.

5. BÀN TAY NỔI nhiều GÂN XANH ĐỘT NGỘT

Xem tử vi 2017 bỗng 1 ngày nào Đó bàn tay của bạn nổi rộng rãi gân xanh rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, hãy nghĩ ngay tới khả năng tổn thất to về tiền bạc, thậm chí bạn còn mắc phải khoản nợ rất lớn làm cuộc sống nao núng, ko giới hạn trượt dốc.

Đó chỉ là tín hiệu tạm thời để nói nhở về vốn đầu tư của bạn mà thôi. nếu như bạn giải quyết được vấn đề này chóng vánh, tâm trạng bớt lo lắng đi thì các gân xanh này sẽ dần lặn xuống và biến mất hoàn toàn.

Đó là tín hiệu sinh lý lên đường trong khoảng tâm trạng bao tay tài chính gây ra trên thân thể bạn, thuật xem bói chỉ tay nhờ Nhìn vào và Báo cáo mà rút ra được kết luận này.