Đường tâm đạo dài nhưng mảnh và bị đứt đoạn diễn đạt bạn là người yếu đuối về tình cảm. Trong tình ái dễ bị lợi dụng hoặc lường gạt. vì vậy, trong suốt thế cuộc, bạn trải qua không ít mối tình.

Trên bàn tay với 4 tuyến phố cơ bản là trục đường Tâm Đạo ( Là con đường ái tình, tình duyên), Trí Đạo (là trục đường trí tuệ), Sinh Đạo (Là con đường sức khỏe) và Sự Nghiệp. Xem bói thế cuộc qua tuyến đường chỉ tay không còn khó nữa

Xem bói chỉ tay 4 đường cơ bản ai cũng biết xem

Xem bói cuộc thế qua trục đường chỉ tay ko còn khó nữa

1. đường tâm đạo

Theo xem boi đường tâm đạo (đường tình duyên). trục đường này diễn tả các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu lứa đôi.

con đường tâm đạo dài, đậm, thẳng và đi qua hết lòng bàn tay là người điềm đạm, miêu tả tình cảm 1 phương pháp cương trực và thường hạnh phúc trong tình yêu cũng như sự nghiệp.

tuyến đường tâm đạo dài nhưng mảnh và bị đứt đoạn trình bày bạn là người yếu đuối về tình cảm. Trong tình ái dễ bị lợi dụng hoặc lừa gạt. do vậy, trong suốt cuộc thế, bạn trải qua ko ít mối tình.

con đường tâm đạo dài, lượn sóng, ở vị trí quá thấp hoặc quá cao cho thấy chủ nhân là người khoáng đạt, thích chinh phục điều mới lạ và thường không chung thủy trong tình yêu.

2. đường trí đạo

các con phố trí đạo hay còn gọi là con đường trí óc hoặc con đường học hành, công danh. Vị trí đường trí đạo trong lòng bàn tay nằm giữa các con phố sinh đạo và trí đạo.Đường này bộc lộ khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.

tuyến phố trí đạo thẳng và đậm cho thấy bạn là người sống thực tế, chủ động và khá tham vọng trong về vật chất.

các con phố trí đạo càng dài, đi sâu xuống lòng bàn tay là người với trực quan được, với phổ quát tuấn kiệt nghệ thuật. các con phố công danh sự nghiệp càng với triển vọng.

các con phố trí đạo phân nhánh ở cuối (2 hoặc 3 nhánh), là người giỏi giao du, biết cách thức truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn. các người này phù hợp với nghề báo chí, phát thanh viên, diễn viên…

3. đường sinh đạo

Xem boi tinh yeu đường sinh đạo mà đi buôn một chiều theo hình bán nguyệt, nó ko sở hữu lằn cắt bấy, hay là hình vuông, hoặc bị các lằn cắt ngang thì người đấy suốt đời đặng an ổn, it lúc bệnh tật ốm đau. Còn như sở hữu những lằn cắt, hay là lỗ thủng sâu thì lúc ấy gặp chuyện không toại lòng mang đau ốm, hoặc của nả hao hut, hay gặp việc tang khó. v.v

Còn như trục đường sinh đạo mà với một đường chỉ khác đúng thẳng lên thì khi ấy mang tiền, hoặc khiến cho ăn hưng thịnh vượng. Như đường đấy thẳng lên mà đụng tuyến phố trí đạo hay là đến tuyến phố tâm đạo rồi lặn mắt, thì chỉ phải chăng trong một khoảng thời kì, rồi gượng gạo lên 1 lúc rồi lại cũng bị xụp đổ.

tuyến phố sinh đạo mà rõ ràng tức là không sâu quá bề ngang không rộng quá thì nó chỉ rằng người ấy với sức khỏe phần lớn và trong đời sống không hay bị sự gì ngăn trở, ít gặp chuyện gì lộn xộn.

tuyến đường sinh đạo mà mỏng may và ngắn quá, thêm bàn tay mềm nhũn thì người đó có tính non gan, hay thường là bệnh hoán vị ốm đau. giả dụ nó rộng bề ngang và có màu đỏ là người cộc cằn tục tĩu và lại quá tham lam.

Còn như trên đầu con đường sinh đạo, gần gò Mộc tinh dưới ngón tay trỏ mà mang điểm nhỏ ly ái tình, hay là mang lỗ thủng sâu thì kiên cố khi tuổi nhỏ thường đau ốm luôn. nếu có 1 hình vuông (,,) nằm ngang chính giữa trục đường này, phân nửa gò Kim tinh và phân nửa ở ngoài tuyến phố này thì như một người dàn ông khi tuổi Đây mang bị cầm tù, còn đàn bà thì đau ốm hay là bị mất của.. con đường đời mà xanh mé hoặc với điểm đen hay điểm đỏ là lúc đấy sở hữu bệnh rổi cũng khỏe mạnh.

4. đường sự nghiệp

Lich van su 2017 các đường định mệnh hay còn gọi là tuyến phố cuộc thế, con đường số mệnh. Vị trí của tuyến phố định mệnh: bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và vận động dần lên ngón tay giữa. con đường này cắt ngang qua những trục đường khác và thường bị ngắn đoạn.

tuyến đường định mệnh chỉ những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, những tham vẳng và định hướng trong cuộc sống.

tuyến phố định mệnh dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay là người lập nghiệp từ sớm. những người nhà trong gia đình phải chăng được hưởng nhiều thành tựu và sự trợ giúp của bạn.

con đường định mệnh bị đứt đoạn, ngắt quãng biểu lộ bạn là người dễ bị thay đổi và chịu tác động từ những nhân tố xung quanh.

con đường định mệnh cắt phổ biến các con phố khác cho thấy cuộc sống của bạn chịu ảnh hưởng và sự chi phối của phổ thông người khác xuất hiện trong thế cục mình.

trục đường định mệnh hướng lên trên gần hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa là người mang ý chí kiên định và khả năng trở thành lãnh đạo phải chăng cao.

tuyến phố định mệnh đôi tức thị mang hai tuyến phố định mệnh chạy đồng thời nhau, cho thấy bạn sở hữu hai sự nghiệp hoặc công tác song song. Điều Đây đem đến cho bạn cuộc sống sung túc nhưng cũng làm cho bạn mệt mỏi và căng thẳng.