Xếp hạng độ liều lĩnh của 12 chòm sao trong tình yêu. Tình yêu như thần dược, làm cho người ta ham, sẵn sàng hành động trái hẳn sở hữu thực chất thường nhật. Đo độ liều của 12 chòm sao trong ái tình nào.

12-cung-hoang-dao-33

Hạng 1: Cự Giải
Xem tu vi bình thường làm cho gì cũng suy xét thế mà lúc đã yêu Cự Giải liều lĩnh vượt quá sức mường tượng. Họ liều hơn cả Bạch Dương, đáng sợ hơn cả Thiên Yết. mang những lúc Cự Giải chừng như không tinh thần, họ khiến cho mà ko màng đến hậu quả.

Hạng 2: Nhân Mã
Nhân Mã có thể đưa nhân tình đi đến cùng tận thế giới mà trong người sở hữu chưa tới vài triệu sở hữu ý nghĩ “Mình mang khả năng thích ứng nhanh và dễ sống mà”. Độ liều của Nhân Mã siêu bá đạo luôn. Yêu một Nhân Mã để trải nghiệm những cảm giác chưa từng có nào.

Hạng 3: Xử Nữ
Giả dụ xếp hạng thì độ liều của Xử Nữ phải thuộc hàng top. khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo xúc cảm mà thôi. ví như người đấy với kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi Xử Nữ cũng dám làm cho.

Hạng 4: Song Tử
Sở hữu thua mới sở hữu thắng, chưa khiến sao biết là ko được. ví như đã yêu một người thì dù là mối tình thứ mấy Song Tử cũng yêu như lần đầu. Mà có tình ái đầu thì phải có chút sôi nổi, tò mò và lao vào như thiêu thân đó. Sẽ ko sao đâu, vì Song Tử sẽ ngừng lại ở cự ly an toàn giả dụ họ là người đã trải đa dạng.

Hạng 5: Bạch Dương
Không phải là người giỏi chịu thương tổn trong chuyện tình cảm, nhưng độ liều lĩnh của Bạch Dương thì ko cần bàn cãi rồi. đôi khi đã yêu 1 người dù biết rằng sẽ phải hài lòng rộng rãi cái vô lý vẫn lao vào, người nào can ngăn cũng chẳng nghe.

Hạng 6: Sư Tử
Tu vi 2017 nếu như người nào Đây lọt vào tầm “săn bắt” thì Sư Tử liều lĩnh không ngại ngùng mà tiến công. Nhưng lúc chớm yêu, chúa tể sơn lâm lại có chút trái lại. Cậu đó giống chú mèo rình rập con cá chiên, muốn chộp lấy lắm mà còn sợ, còn fake bộ ko thèm cá nữa chứ. tới khi say tình rồi thì có gọi là liều vô đối.

Hạng 7: Thiên Yết
Liều trong ái tình thì không thành vấn đề nhưng còn tùy xem đối phương sở hữu là người đáng để Thiên Yết làm cho vậy ko. Cậu ấy sẽ sở hữu thể làm cho tất ví như bạn xứng đáng mang tình cảm, niềm tin mà Thần Nông.

Hạng 8: Song Ngư
Chuyện người nào cũng biết là chuyện hiển nhiên, Song Ngư đã yêu thì yêu say đắm nhất, yêu như lần đầu cũng như lần chung cục, yêu cho giây lát hiện nay mà khiến cho đông đảo. có 1 số Song Ngư có tính tự lập cao thì có hơi khác một tẹo, sở hữu giữ lại một chút an toàn cho bản thân.

Hạng 9: Thủy Bình
Con đường tình duyên của Thủy Bình với chút long đong nên cậu đấy cũng ít dám liều. ko thề non hứa biển, không hẹn xa vời,cậu ấy sẽ đem lại cho ý trung nhân dòng gì cậu đấy có thể sở hữu trong tầm tay. Lí trí một chút nhưng an toàn là đủ với tình yêu của Thủy Bình.

Hạng 10: Kim Ngưu
Trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ cẩn trọng từng bước để đến bên người ấy, thậm chí khá e dè. với khá tình yêu đã khó nên khi yêu nhau, Kim Ngưu rất trân trọng, ko dám đánh liều như kiểu hờn giận con trẻ đòi chia tay này nọ. “Liều rồi ko biết khá bao nhiêu mà chắc chắn nếu như mất sẽ mất rất nhiều”, Ngưu chan luôn nghĩ như vậy.

Hạng 11: Ma Kết
Xem van han 2017 phần đông khó đong đếm tỉ lệ đem đến hạnh phúc cho người mình yêu của Ma Kết. bởi thế, cậu đó sẽ không đánh liều hạnh phúc đâu. có thể bạn cảm thấy Ma Kết lạnh nhạt nhưng sẽ luôn an toàn trong ái tình này. Cậu đấy tốt cứng cáp đó.