Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Năm ngày 14-09 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ mang cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 14/9/2017 cho thấy, người tuổi Tý có Chính Ấn hỗ trợ nên thể hiện được năng lực của mình trong công việc, bạn gây thiện cảm nhờ sự thông minh, nhân từ, chính trực, nhiệt tình làm việc mà không tham danh lợi. Tuy nhiên, đôi khi bạn không sáng tạo hay chủ động hơn trong công việc vì tính bảo thủ và hướng nội của mình.

Trong ngày Tam hợp bạn gần như không phải lo lắng gì về mặt tình cảm khi mọi thứ khá êm đềm, vui vẻ. Nhưng dù đang yêu đã bao giờ bạn nhìn lại mối quan hệ của mình vì nhiều khi sự đều đều lại là sự nhàm chán khiến cho mọi thứ dần phai nhạt lúc nào mà bạn không hay. Đừng quên là mới tình cảm bằng những món quà bất ngờ, những quán ăn có phong cách độc đáo hay những chuyến du lịch thú vị chỉ có hai người…

Nếu thử nhiều cách mà vẫn chưa thể giảm được cân như mong đợi, bạn thử uống trà xanh nhiều hơn mỗi ngày xem sao. Trà xanh giúp giảm nhiều calo, cũng có thể giúp thúc đẩy đốt chất béo và giảm cân. Trong một nghiên cứu, những người uống 4 ly trà xanh mỗi ngày trong 2 tháng giảm gần 3kg so với người khác.

Tuổi Sửu

Coi boi dự báo Sức khỏe tuổi Sửu có phần giảm sút cho nên bạn cần phải hết sức chú ý tới tình hình sức khỏe của mình nhiều hơn. Chú ý đến thời gian nghỉ ngơi, ăn uống để hoàn thành tốt công việc trong ngày. Phương diện tình cảm cũng không được thuận lợi.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc dễ khiến bạn cáu giận và có xu hướng trút sự bực tức của mình sang đối phương. Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng bạn hay làm quá sự việc lên khiến mọi thứ càng rối ren hơn. Mọi việc trong ngày hôm nay bạn nên giữ thái độ ôn hòa để thảo luận bàn bạc dù mình đang bị áp lực hoặc đang gặp nhiều trở ngại chưa có phương hướng giải quyết cho ổn thỏa.

Nguồn: Tổng hợp