Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 07-09 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng nó sẽ là bài học bổ ích và thú vị nhất!

Tuổi Tý

Xem tu vi thứ 5 của 12 con giáp cho thấy bạn nên cẩn trọng trong ngày Tý Dậu tương phá dễ bị gặp tai nạn bất ngờ hoặc nơi công sở có kẻ ném đá giấu tay… Dù làm gì cũng phải từ tốn mà quan sát bạn sẽ tránh được những hậu quả không hay khi xui xẻo ập tới.

Vì ảnh hưởng của Thiên Quan nên người tuổi Tý dễ gặp phải vấn đề liên quan tới hành chính, các thủ tục liên quan có thể sai sót, mất công phải đi lại nhiều lần để sửa và thay thế cho phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình làm việc có thể xảy ra tranh cãi. Nếu là người có chức vụ, muốn thành công, bạn phải là một nhà lãnh đạo tốt và luôn luôn phải làm tốt hơn nữa.

Trước hết bạn cần nhận ra rằng chậm chạp đôi khi không phải là thứ xấu, giống một chai rượu vang hảo hạng, nó cần thời gian để có được sự tinh xảo mà nó đáng có. Vì thế, đừng vội trách mắng cấp dưới chỉ vì những lỗi lầm nhỏ mà họ mắc phải.

Tình cảm có chút khúc mắc nhưng may mắn nhờ có ngũ hành tương sinh nên mâu thuẫn nhanh chóng được dẹp bỏ. Bạn nên học cách chấp nhận rằng hành trình yêu không phải lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Hai người xa lạ không phải lúc nào cũng hiểu nhau đến cả cãi vã cũng không có. Không có mối quan hệ nào hoàn hảo. Bất kì mối quan hệ nào cũng có những lúc thăng trầm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Tuổi Sửu

Xem boi những người tuổi Sửu hôm nay sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng của cục diện hình hại làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, có điềm báo bạn sẽ phải tranh đấu giành quyền lợi. Công việc phát sinh nhiều sự cố, với những người làm lãnh đạo càng phải vất vả hơn thì mới có thể giải quyết được mọi chuyện êm xuôi.

Tình hình tài chính có chút bất ổn cần phải hết sức cẩn trong hơn trong các mối làm ăn và buôn bán xung quanh. Đời sống tình cảm gặp nhiều bất lợi, hai bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới đến được với nhau. Nếu như không đồng lòng thì chia tay là điều tất yếu. Bạn hãy cố gắng để không vì chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới công việc của mình nhé.

Nguồn: Tổng hợp