Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 12 tháng 9 cho tuổi Tý và Tuổi Sửu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng tiendoan.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới cho cuộc đời.

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày 12/9/2017 của người tuổi Tý cho biết, bản mệnh nhờ ngũ hành tương sinh nên sức khỏe dồi dào, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Bạn rất hứng khởi, không ngại làm việc và sẵn sàng dấn thân cho những nhiệm vụ khó khăn, thử thách bản thân vào tình huống vất vả.
 
Trong công việc, người tuổi Tý  cũng dựa vào sức lực của mình mà cống hiến nhiều hơn. Bạn làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, tăng ca tăng giờ để hoàn thành mục tiêu. Song vì xuất hiện Thương Quan nên sẽ có những trở ngại, thị phi khiến than hf quả không được như mong muốn.
Chuyện tình cảm riêng tư hài hòa hơn nhờ có Thực Thần khéo léo, bạn biết lấy lòng đối phương bằng lời nói nên câu chuyện hòa nhập nhanh chóng. Người độc thân giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn với người khác phái, dễ dàng nhận được lời hồi đáp tích cực.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Xem boi Sửu sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Những cố gắng của bạn trong suốt quãng thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người làm ăn kinh doanh thu được lợi nhuận khổng lồ đấy. Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại, dù rằng vẫn biết sự việc đang thay đổi, biến động có nhiều điều bất lợi đối với mình. Nên chú trọng công việc hiện tại có chiến lược một cách rõ ràng hơn. T

ài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến trong gia đạo, công sở. Nên giới hạn sự giao thiệp, gặp gỡ, đi lại.

Nguồn: Tổng hợp