Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 4 ngày 13 tháng 9 cho tuổi Tý và Sửu mà tôi chia sẻ hi vọng bài viết này sẽ mang cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và lý thú.

Tuổi Tý

Theo tu vi tron doi người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này có thể gặp những rắc rối trong công việc do cục diện Tý Mão tương hình ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Tính cách nóng nảy, bạn dễ dàng nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí gây chuyện với mọi người, mâu thuẫn ngày càng gia tăng khiến cho bản mệnh không thể làm việc thuận lợi được.
Song trong ngày có Tỷ Kiên chiếu mệnh, con giáp này nếu biết dựa vào sức mình thì có thể xoay chuyển được cục diện. Đặc biệt vận trình tài lộc phụ thuộc rất nhiều vào bản lĩnh của người tuổi Tý. Dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ, bạn có thể đạt được nhiều thu hoạch bất ngờ.
Chuyện tình cảm thì không mấy suôn sẻ khi Thủy sinh xuất cho Mộc, người tuổi Tý cảm thấy tình cảm của mình không được trân trọng. Bạn luôn thấy người ấy có phần hững hờ đón nhận những gì mình trao đi, không nhận thấy được tấm lòng mà bạn đã gửi trao, công sức và thời gian mà bạn dành cho mối quan hệ này.

Tuổi Sửu

Coi boi hôm nay có Chính Quan soi đường, con đường quan lộc hanh thông. Tinh thần trách nhiệm đôi khi khiến bạn bị người khác nhạo cười vì lo chuyện bao đồng, song bạn chẳng vì thế mà từ nan. Đối với bạn, đã làm gì là phải cố gắng hết mình vì nó, chẳng thể khơi khơi làm cho xong chuyện. Tài lộc hao hụt, bạn nhớ rằng tiền bạc mất đi cũng đừng quá đau buồn, đừng vì nó mà trở nên mù quáng.

Dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn còn lối thoát ở phía trước, đừng dại dột vì chuyện tiền bạc mà gây ra hậu quả không thể nào sửa chữa được. Tử vi thứ 4 này là ngày Thủy khí cực vượng, rất không tốt cho sức khỏe, nhất là thận. Nếu bạn có tiền sử về bệnh thận thì nên chú ý chăm sóc sức khỏe hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp