Mọi người thường nói trêu nhau ” đội vợ lên đầu trường sinh bất lão” , tuy nhiên đó không phải là sợ vợ mà là tôn trọng vợ, tôn trong người phụ nữ mình yêu, chung sống với mình cả đời. Chị em nào có chồng thế này sướng nhất rồi nhé! Vậy đó là những ông chồng nào thế. Mời các bạn cùng tiendoan.vn điểm danh nhé!

1. Đức ông chồng tuổi Mùi

Trong tu vi lichvansu có ghi đàn ông tuổi Mùi tính tình hòa nhã, tướng mạo anh tuấn, phong độ, được rất nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, không vì thế mà họ trăng hoa, ngược lại, đây là người tuyệt đối chung thủy trong tình yêu. Vì người mình thương, họ có thể hy sinh hạnh phúc bản thân, dù có nhảy vào nước sôi lửa bỏng cũng không từ.

Lấy vợ xong, tuy không đến mức “gọi dạ bảo vâng”, vợ nói đi hướng Đông nhất định không được sang hướng Tây, nhưng đàn ông tuổi Mùi luôn cố gắng thỏa mãn mọi yêu cầu của vợ. Trong thâm tâm, gia đình với họ luôn là số một.

Tính cách ôn hòa, lại yêu gia đình nên con giáp này rất biết chiều vợ thương con. Họ tinh tế quan sát và biết được người thân của mình muốn gì, cần gì rồi lặng lẽ biến ước muốn của đối phương thành sự thực. Chỉ cần nửa kia thực lòng đối đãi, yêu thương chân thành thì họ sẽ báo đáp lại bằng tình yêu thương vô bờ bến, yêu chiều vợ lên tới tận mây xanh.

con-giap-la-duc-ong-chong-goi-da-bao-vang

2. Đức ông chồng tuổi Sửu

Chàng giáp này có tiếng là cần cù chăm chỉ, hay lam hay làm, chẳng ngại khó khăn gian khổ. Đôi khi chàng ta im lặng như hũ thóc, nhưng kì thực điều gì cũng tỏ tường. Ai tốt với mình, ai là người quan trọng, con giáp này đều hiểu rõ trong lòng.

Xem tuoi vo chong lichvansu thấy khi kết hôn với người tuổi Sửu, bạn sẽ có được một người chồng rất mực chung tình, cũng chân thành trung thực. Họ chẳng nề hà giúp bạn mọi chuyện trong nhà, chẳng vì mình là đàn ông mà lên mặt trịch thượng. Nấu cơm, rửa bát, quét nhà… anh ấy chỉ làm loáng xíu là xong, đâu có phải việc gì nặng nề mà phải lo âu.

Cuộc sống dù sung túc hay thiếu thốn, vợ con người tuổi Sửu vẫn nhận được những điều tốt đẹp nhất. Gia đình con giáp này trời định sẽ càng ngày càng hạnh phúc, vợ chồng ân ái yêu thương, đặc biệt là người chồng sẽ mãi thương yêu, nuông chiều vợ.

con-giap-la-duc-ong-chong-goi-da-bao-vang1

3. Đức ông chồng tuổi Thìn

“Chủ nghĩa Đại nam nhân” – ý nghĩ người đàn ông phải gánh vác mọi khó khăn là bản tính điển hình của đàn ông tuổi Thìn. Với gia đình, họ luôn giữ vai trò rường cột, đảm nhận mọi trọng trách nặng nề. Thực sự mà nói, xem tu vi thấy đàn ông tuổi Thìn luôn coi vợ cũng như gia đình làm trung tâm, họ nhất mực nghe lời vợ nói. Nhưng không thể nói đàn ông tuổi này sợ vợ, bởi họ đang biểu hiện sự tôn trọng tuyệt đối với người phụ nữ của gia đình mình, bởi vì yêu thương sâu sắc mới hết lòng chiều chuộng.