Dưới đây là bài viết Xem tử vi thứ 2 ngày 11-09 cho tuổi Tý và Sửu mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Theo boi tinh yeu thứ 2 của 12 con giáp, ngày đầu tuần đón chào người tuổi Tý với Lục hợp cục, mang theo những niềm vui trong tình cảm gia đình. Vợ chồng tình cảm ngày càng gắn kết hơn, thắm thiết nồng nàn còn hơn cả những thủa ban đầu, yêu thương và chăm sóc cho nhau mỗi ngày.
Tình cảm vợ chồng mới ban đầu là tình yêu, nhưng dần dà tăng tiến, nâng cấp lên thành tình thân. Dù có tranh cãi hay mâu thuẫn thì tình cảm vẫn vẹn nguyên, chẳng hề suy suyển. Hai bạn biết cách dung hòa với nhau, điều chỉnh cảm xúc để hòa hợp trong một thể nhất định, mài mòn những góc cạnh của mình để được bên nhau dài lâu.
Thực Thần ngăn trở nên vận trình tài lộc của con giáp này có phần kém sắc hơn. Cơ hội tới nhưng bạn lại chưa biết cách nắm bắt, nỗi sợ thất bại quá lớn khiến bạn nản lòng nhụt chí ngay cả khi chưa bắt đầu. Con đường dù xa đến đâu, chỉ cần đi là sẽ đến, nhưng nếu ta không khởi hành thì sẽ chỉ mãi ở vạch xuất phát mà thôi.

Tuổi Sửu

Theo boi bai cho hay hôm nay là một ngày khá tốt của những người tuổi Sửu. Công việc thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa, những suy nghĩ của bạn cũng trở nên tích cực hơn. Điều này làm cho cuộc sống dễ chịu hơn trước kia rất nhiều mà bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại. Tài lộc của bạn trong ngày cũng không được tốt lắm, do đó cần phải hết sức cẩn thận với túi tiền của mình nhé, đừng nên tham gia vào những trò chơi mạo hiểm, nếu có thì cũng đừng đánh cược tất cả tài sản của mình nhé. Nhân duyên của bạn hôm nay khá tốt, Bạn đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Với tính cách lạc quan, vui vẻ, tự tin thì bạn luôn gây được ấn tượng tốt đẹp trong mắt người khác.

Nguồn: Tổng hợp