Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 15-08 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 của người tuổi Tý có Chính Quan báo hiệu một ngày làm việc hăng hái, tinh thần tốt, hiệu quả công việc cao. Bạn được giao những việc có tính thử thách nhưng không hề cảm thấy khó khăn, ngược lại dốc toàn lực tiến về phía trước, làm chủ cục diện.
Công việc vì tuy có Quan tinh đỡ đần, bản mệnh lại mệnh mẽ nhưng ngũ hành bất hòa mangt ới chút khó khăn, đặc biệt là trong quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Tuổi Tý có cách nhìn, quan điểm khác với những người cùng hợp tác nên trong quá trình làm việc cùng nhau sẽ không tránh khỏi xung đột.
Nữ mệnh tuổi Tý xinh đẹp như hoa, dung mạo đoan trang, tính tình hiền dịu, được sao Thái Âm chiếu mệnh nên có tư chất nghệ sĩ, được nhiều người để mắt tới, nhân duyên rất vượng. Ngược lại khí chất của nam mệnh tuổi Tý lại hơi yếu đuối nên không có dũng khí theo đuổi tình yêu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Tuổi Sửu

Xem boi vận trình của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nhiều chuyện muộn phiền, khiến cho bản thân bồn chồn lo lắng. Trong công việc, bạn sẽ xảy ra tranh chấp với người khác, tuy không thể hiện một cách công khai như ban ngày nhưng lại ngấm ngầm tìm cách hãm hại nhau, bằng mặt chứ không bằng lòng.

May mắn là nhờ có Thực Thần hòa giải nên mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hôm nay chuyện tình cảm cũng đỡ được phần nào những rắc rối, ít nhất cuối ngày bạn cũng có nơi nương tựa và trút bầu tâm sự.

Nguồn: Tổng hợp