Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 09-08 thứ 4 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức bổ ích và quý báu.

Tuổi Tý

Theo lich am thứ 4 này người tuổi Tý đón tin vui trong công việc. Tý Thìn bán hợp, người tuổi Tý như được quý nhân nâng đỡ, công việc làm gì cũng trôi chảy thuận lợi, không có gì phải lo lắng.
 
Bạn vốn là người thông minh và lanh lẹ, lại thêm có người bên cạnh nhiệt tình giúp đỡ nên mọi chuyện càng thêm suôn sẻ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ỷ lại, bạn phải tạo cho mình thói quen độc lập làm việc, tự mình hoàn thành nhiệm vụ của mình, chỉ những việc gì thực sự cần thiết mới xin cứu viện của đồng nghiệp mà thôi.
Chính Tài ngáng đường, phần nào khiến cho tài vận của bản mệnh không được tốt như mong đợi. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng phải xét đến nguyên nhân chủ quan, đó là tính cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn chưa được tập trung nên còn thiếu kĩ càng, thậm chí có phần cẩu thả, khiến cho tiền bạc nhầm lẫn thất thoát lúc nào không hay. Hãy cho đây là một bài học kinh nghiệm để đừng mắc phải những lần sau.

Tuổi Sửu

Coi tu vi cho hay người tuổi Sửu vận tài lộc dồi dào, hôm nay bạn sẽ có một ngày kiếm tiền như nước, thu về lợi nhuận đều tay. Nhưng đừng phung phí vì có điềm mất tiền, bị trộm cắp hoặc đang tự mãn với bản thân và tự cho mình hưởng thụ một cuộc sống của giới thượng lưu.

Người tuổi Sửu có chuyện tình đều như ý, nhu hòa, nhất là với nữ mệnh. Sự mềm mại và hiền hậu của chính bạn có thế áp chế được đối phương mà không cần mất sức. Trong ngày này tình duyên dẫu tốt nhưng chuyện chăn gối phải cẩn trọng, hạn chế dục vọng kẻo tổn hại nguyên khí, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nguồn: Tổng hợp