Theo tiendoan.vn dưới đây sẽ là bài viết về Tử vi thứ 7 cho tuổi Tý và Sửu ngày 12-08 hi vọng nó sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cần thiết cho bạn!

Tuổi Tý

Xem tu vi có Tý Mùi tương hại, đề phòng kẻ gian đâm sau lưng, bày mưu tính kế khiến bạn bị tổn thương. Sự việc có thể xảy ra trong công việc, tình cảm, tài chính hoặc cuộc sống hàng ngày nên tốt nhất là “cẩn tắc vô áy náy”, càng thận trọng càng tốt.
 
Người tuổi Tý trong ngày ngũ hành bất hòa sức khỏe cũng không tốt lắm cộng thêm diễn biến thời tiết thất thường khiến bạn dễ bị ốm, nhiễm bệnh. Hãy tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng cách ăn uống đủ chất, đúng bữa, tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá nhiều.
May mắn là bạn có quý nhân Thiên Đức, nhận được chút may mắn trời bạn nên cũng có phần dễ thở. Người lớn tuổi, người đi trước, người có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bản mệnh khá nhiều trong việc đưa ra cách xử lý tình huống tốt nhất, khéo léo tránh tiểu nhân, bảo vệ bản thân.

Tuổi Sửu

Coi tu vi của những người tuổi Sửu có điềm báo tốt về sự nghiệp ổn đinh, vững vàng và có bước tiến mới trong công danh trong ngày hôm nay. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình, thu nhập tăng lên. Công việc được cấp trên để ý và công nhận.

Nhưng cần lưu ý, chuyện gia đình bạn không được tốt do Quả Tú xuất hiện sẽ gây cản trở rất nhiều thứ. Sẽ có có nhứng mâu thuẫn do quan điểm trái ngược gây nên căng thẳng vì vậy nên bình tĩnh để tránh leo thang, nước lửa gặp nhau nhé!.

Nguồn: Tổng hợp