Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 11-08 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó có nhiều kiến thức bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Xem boi tu vi hôm nay là ngày Tý Ngọ tương xung, người tuổi Tý mệt mỏi vì những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Rõ ràng hai người rất yêu thương nhau nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình sao cho đúng, để hiểu lầm diễn ra liên miên, mâu thuẫn bất đồng cũng từ đó mà nảy sinh.
Hai cá thể khác biệt chung sống bên nhau không thể nào hòa hợp ngay từ những ngày đầu, đó là điều vô cùng khó. Chúng ta thường mất một thời gian để có thể hiểu nhau hơn, thông cảm cho những thói quen, cho những cách suy nghĩ đã ăn sâu vào tiềm thức của nhau. Đừng quá xét nét, cũng đừng yêu cầu sự hoàn hảo, hãy thấy hạnh phúc khi mình đang có một người để yêu thương và người đó cũng yêu mình.
Thương Quan xuất hiện, vận trình công việc của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Bạn giành được cơ hội để thể hiện tài năng của mình, dồn hết sức để biến nó thành một buổi trình diễn đầy sức thuyết phục. Chính lần này, bạn thực sự tỏa sáng và để người khác biết được bạn là một người giỏi giang đến thế nào.

Tuổi Sửu

Theo lich van nien với tuổi Sửu thì công việc ngày hôm nay của bản mệnh khá ổn, Thiên Ấn quý nhân tạo nhiều cơ hội cho bạn mở rộng quy mô công việc hơn nữa. Khởi đầu bao giờ cũng gian nan nên bạn hãy cố gắng giữ vững ý chí của mình nhé. Ngày Chính Tài dồi dào nên bạn sẽ thu được món lợi khá đấy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng được Thực Thần giúp đỡ và che chở cho nên hôm nay không khí trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự đột phá bất ngờ nhưng hai bạn luôn được sống trong bầu không khí bình yên, hạnh phúc. Điều này cũng rất có lợi nếu như bạn muốn tiến tới hôn nhân đấy.

Nguồn: Tổng hợp