Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi ngày 14-08 thứ 2 cho tuổi Tý và tuổi Sửu hi vọng nó mang lại nhiều bài học quý báu và bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Xem bói tử vi người tuổi Tý nên cẩn trọng trong chuyện công việc. Tý Dậu tương phá, nội bộ trong nhóm có nhiều điều lục đục, thiếu sự gắn bó đoàn kết cần có. Tinh thần hợp tác không đủ nên công việc khó lòng trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.
 
Một tập thể muốn bền vững và lớn mạnh thì phải có sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Những thành viên muốn phá vỡ sức mạnh của tập thể sẽ khiến cho công việc không thể tiến hành đúng như dự định. Bạn cần có biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn này, loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tập thể nếu không thể xử lý được.
Tỷ Kiên chiếu mệnh, vận thế tình cảm của người tuổi Tý trong thứ 2 này khá tốt. Mọi chuyện đều khá suôn sẻ nhờ sự chủ động và tích cực của bạn. Trong tình yêu, đôi khi cần có một người xông xáo hơn để phá vỡ những rào cản ngăn cách đôi bên, để tình yêu được lớn lên theo năm tháng.

Tuổi Sửu

Coi tu vi của những người tuổi Sửu hôm nay các quan hệ xã giao của bản mệnh hài hòa. Gia đình và bạn bè là chỗ dựa vững vàng mỗi khi gặp khó khăn. May mắn được Thiên Quan soi đường, chỉ lối nên điềm báo, hôm nay bản mệnh sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Nhưng chớ nên ỷ lại hoặc tỏ ra kiêu căng ngạo mạn mà tự chuốc rủi ro cho bản thân. Tình cảm của người tuổi Sửu vô cùng khởi sắc. Nếu có ý định với người ta thì hãy mạnh dạn làm quen thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương nhé

Nguồn: Tổng hợp