Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 08-08 cho tuổi Tý và Sửu hi vọng nó mang lại nhiều bài học bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp báo cho người tuổi Tý biết, có điềm tai nạn rất rõ ràng do Tý Mão tương hình. Ngày này nên tránh xuất hành đi xa, tránh tới các khu vực công trường đang thi công và lưu ý hơn khi di chuyển, làm việc để tránh rủi ro đáng tiếc.

Bản mệnh có một ngày cần nhìn trước ngó sau, dựa bóng Chính Quan làm việc tuy có lợi, được nâng đỡ nhưng lại không thoải mái làm theo ý mình. Lúc nào tuổi Tý cũng trong tình trạng phải lựa ý người khác, cẩn thận từng chút một và nhất là phải tạo ấn tượng tốt với người giúp đỡ mình để tiếp tục được che chở.

Ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao, sức khỏe yếu kém, hại gan hại thận. Thủy khí trong người không đủ khiến cho hỏa nhiệt bốc lên, gan hoạt động không hiệu quả, thận bị ngưng ứ, độc khí trong người không được thải ra ngoài gây khó chịu. Cần thanh nhiệt giải độc, mát gan lợi thận để giải quyết tình trạng này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Xem boi Thực Thần xuất hiện cho nên tâm trạng của những người tuổi Sửu không được tốt, lúc nào bạn cũng cảm thấy lo lắng, bất an về một điều gì đó chưa xảy ra. Những người đang làm lãnh đạo dễ nổi giận vô cớ, gây nhiều áp lực cho cấp dưới của mình.

Công việc không thuận lợi, tình hình kinh doanh buôn bán cũng thất thu, tuy vẫn có giao dịch nhưng không mang lại lợi nhuận như bạn mong muốn. Ngày ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu xuống dốc, giữa hai bạn đang phát sinh ra nhiều mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần sắp xếp mọi việc theo đúng trật tự của nó trước khi bắt đầu để tránh rắc rối cho mình.

Nguồn: Tổng hợp