Theo tiendoan.vn dưới đây là Tử vi ngày mới cho tuổi Tý và Sửu ngày 10-08 hi vọng nó mang nhiều kiến thức bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Xem tu vi ngày 10/8/2017 điềm báo người tuổi Tý có thể gây xung đột với một nửa của mình. Thêm nữa, do công việc bận rộn nên không có nhiều cơ hội gặp gỡ, hẹn hò dưới sự tác động của ngũ hành tương khắc. Bạn nên tỏ ra tôn trọng người khác và nhớ bàn bạc với đối phương khi muốn quyết định chuyện gì đó để tránh hiểu lầm lẫn nhau. Những ai đang độc thân không cần lo lắng, vội vàng, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên vì nhân duyên thật sự còn đang chờ phía trước.
Bạn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc nhờ sự tương trợ của Thiên tài. Hôm nay có thể bạn nhận được khoản tiền từ việc thừa kế tài sản, nguồn thu từ việc làm thêm, trúng thưởng,… Dù sao số tiền này cũng không phải là khoản lớn quá để gọi là “đổi đời” nên không nên khoe khoang, ba hoa khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu.Bạn cho rằng mình không có thời gian để tập thể dục? Đó chỉ là cái cớ biện minh cho sự lười biếng của bản thân mà thôi. Một người muốn thành công trước hết họ phải cân bằng được sức khỏe của chính mình đã từ đó mới đủ sức để “chạy” việc, mới đủ “lên dây cót” tinh thần mỗi ngày, biến cuộc chạy đua đến thành công trở nên thú vị hơn chứ không phải là một hành trình mệt mỏi và nhàm chán.

Tuổi Sửu

Theo lich am thì hôm nay với tuổi Sửu tuy công việc khó khăn nhưng may mắn nhờ ngũ hành tương sinh nên mọi chuyện được sắp xếp ổn thỏa hơn và không đến nỗi bi đát quá nhờ phản ứng nhanh nhạy của bạn. Bản mệnh cần phải thật nhanh chóng cân bằng trạng thái tâm lý và tập trung vào công việc.

Người tuổi Sửu có chuyện tình đều như ý, nhu hòa, nhất là với nữ mệnh cho nên hôm nay là một ngày vui vẻ đối với bạn, nhưng chuyện chăn gối phải cẩn trọng, hạn chế dục vọng kẻo tổn hại nguyên khí, ảnh hưởng tới sức khỏe. Sự mềm mại và hiền hậu của chính bạn có thế áp chế được đối phương mà không cần mất sức.

Nguồn: Tổng hợp