Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 30/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 30/11/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 30/11/2018

Xem tử vi 2019 cho 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình có những lúc trở nên bí ẩn, ủ rũ và khá im lặng. Song nó chỉ đơn giản là vì bạn muốn tách biệt bản thân ra khỏi ý kiến của những người xung quanh để có thể suy nghĩ thấu đáo hơn mà thôi.

Cung hoàng đạo này tốt nhất không can thiệp tới chuyện người khác, phát ngôn cẩn trọng trong mọi hoàn cảnh. Nên giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, không bình luận hay nói tới chuyện riêng của người khác có thể gây ra hiểu lầm không đáng có.

Việc lựa chọn mua những món đồ giảm giá cũng là cách tốt để bạn có thể tiết kiệm được tiền. Vì vậy Thiên Bình đừng ngại tìm kiếm những khoản giao dịch có chiết khấu, giảm giá hoặc mặc cả để gia tăng giá trị tiền bạc.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 30/11/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 30/11/2018 nhận thấy, thứ Sáu này Bọ cạp hoàn toàn phải “tự lực cánh sinh”. Bạn chớ ngồi đó mà đợi chờ ai tới, bạn chỉ hoàn thành việc bằng chính mình mà thôi.

Bọ Cạp ngày hôm nay nên bỏ đi sự ồn ào, vội vàng như mọi hôm và học cách sống chậm hơn. Lịch vạn niên 2019 cho biết, bạn chỉ nên quan tâm tới các việc quan trọng nhất với mình ở hiện tại. Tranh thủ khôi phục sự cân bằng bên trong cảm xúc và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Tránh xa ra những thứ quá đông đúc, ồn ào.

Nên nhớ rằng bạn kiêm nhiệm nhiều việc cùng lúc thực ra lại gây giảm hiệu suất và sức mạnh tiềm thức của con người. Vì thế, hãy lên kế hoạch cho một ngày làm việc bằng cách liệt kê những đầu mục phải làm và thực hiện từng chút một.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 30/11/2018

Xem bói tình yêu nhận thấy, dường như hôm nay Nhân Mã khá tích cực trong vấn đề tình cảm. Một vài người tìm thấy được một nửa khiến bản thân cảm thấy muốn gắn bó với toàn bộ sự trưởng thành.

Về vấn đề công việc, mọi thứ khá ổn định, không có thay đổi nhiều về những dự án đầu tư của bạn. Do đó mà các nguồn thu nhập vẫn được duy trì trong mức ổn định.

Tuy vậy, bạn lại không thể kiểm soát được cách giữ tiền. Thế nên cách tốt nhất là bạn nên tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon và mua thứ gì đó mà bạn thích. Bởi dù thế nào thì cũng sẽ có một khoản tiền “không cánh mà bay” thôi.