Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ năm 29/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 29/11/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 29/11/2018

Nếu không muốn gặp rắc rối thì Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn. Mặc dù bạn muốn tốt cho người ấy nhưng hôm nay theo lich am duong đừng bao giờ ép buộc đối phương làm điều họ không muốn, tình yêu phải dựa trên sự tự nguyện cơ mà.

Cung hoàng đạo này luôn coi trọng việc tình cảm tuy nhiên không bao giờ nên để các cảm xúc nhất thời mà có hành động mất bình tĩnh. Mỗi người đều có quan điểm của riêng mình, chưa chắc điều bạn nghĩ đã tốt đối với người ấy, không nên việc gì cũng tự ý quyết định.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 29/11/2018

Về tình hình tài vận, công việc của bạn đang diễn ra hết sức tốt đẹp, các công việc và nhiệm được cấp trên giao phó đều được bạn ‘xử lí’ một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay, Bảo Bình không nên tiếp tục chìm đắm vào các ảo mộng, bạn cần phải tỉnh táo lại. Chuyện tình duyên của bạn vốn đã không đơn giản, có nhiều lo lắng, nhưng nếu bạn cứ mãi lẩn tránh các rắc rối thì không giải quyết vấn đề gì.

Bảo Bình nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Nhất là trong mùa đông lãnh lẽo này sẽ có nhiều nguy cơ bị ốm lắm đó.

Tử vi cung Song Ngư ngày 29/11/2018

Xem tu vi 2019 của 12 cung hoàng đạo chia sẻ, Song Ngư sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn có những ý tưởng thông minh, giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách đúng đắn và hợp lý.

Chòm sao này tương đối cẩn thận, không vì thành tích của mình mà tỏ ra kiêu căng, tự mãn. Điều đó khá tốt đối với bạn, nên tiếp tục phát huy. Tương lai thì sẽ có rất nhiều cơ hội trong công việc đến với cung Song Ngư.

Đường tình duyên trong thứ 5 của Song Ngư cũng khá sáng. Bạn biết mình cần phải làm gì để người ấy hài lòng và vui vẻ. Đó không phải là phục tùng mà đơn giản bạn muốn người mình yêu được vui mà thôi.