Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ tư 21/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 21/11/2018

Chòm sao Cự Giải ngày hôm nay tương đối ổn, đó cũng là việc làm cho bạn cảm thấy tự hào vì có khả năng tự nuôi bản thân mình cũng như giúp đỡ cho gia đình. Bạn hiểu một điều bố mẹ bạn đã rất vất vả để nuôi bạn ăn học nên người nên lúc có tiền trong tay thì bạn luôn muốn những điều tốt nhất dành cho người thân của mình.

Song có lẽ điều bạn thấy phiền nhất là bị mọi người giục giã chuyện yêu đương. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà chẳng qua mọi chuyện chưa đâu vào đâu.

Khi gặp được người tâm đầu ý hợp, Cự Giải hãy cứ sống thoải mái với cảm xúc của mình nhé. Nhiều việc trong cuộc sống không thể diễn ra theo đúng kế hoạch, thậm chí có những thứ đến rất bất ngờ không thể từ chối được.

Tử vi cung Sư Tử ngày 21/11/2018

Ngày hôm nay theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử có phần ương bướng hơn mức bình thường, bạn không chịu hòa hoãn, nghe sự góp ý của người khác và làm cho công việc của mình bị trì trệ nhiều. Bạn cần phải nhớ trong mọi việc đều cần sự kết hợp cùng với người khác, nếu có thái độ tiêu cực thì bạn không thể có được sự trợ giúp của người khác lúc cần.

Trong vấn đề tình yêu, đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể Sư Tử đã rất khó để có thể chấp nhận sự phản bội trước kia, thế nhưng không phải ai cũng giống ai.

Đôi khi chúng ta cũng phải liều mình để đánh cược thắng thua. Khi thua có thể bạn sẽ đau khổ nhưng nếu cứ nghĩ đến điều đó thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội chiến thắng.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 21/11/2018

Ngày hôm nay theo sự chia sẻ của lịch âm không mấy thuận lợi đối với cung hoàng đạo Xử Nữ. Bạn cảm thấy dường như tất cả đang quay lưng đối với mình khi sóng gió, khó khăn cứ đến liên tục làm cho bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, tiền bạc cứ bay đi dần, bạn rất đau lòng nhưng không thể giữ lại.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, dù bạn đã cố gắng hết sức để giải quyết nhưng nỗ lực của bạn chỉ như muối bỏ bể. Các vấn đề liên tiếp xảy ra khiến bạn không thể chống đỡ kịp, thế cục hoàn toàn rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Lúc này Xử Nữ cần hết sức bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề khách quan nhất, tìm ra nguyên nhân của sự việc và giải quyết từng chuyện một.