Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ ba 20/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 20/11/2018

Tình hình tài chính trong ngày Thứ Ba của Ma Kết khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Ngày hôm nay theo lịch âm Ma Kết đã có được sự quý mến của mọi người bằng vào sự lạc quan khi gặp phải các sự cố bất ngờ khi làm việc. Bạn đã chứng minh một điều mọi thứ đều có cách giải quyết phù hợp. Cấp trên, đồng nghiệp luôn tin tưởng vào bạn nên hỗ trợ bạn hết mình hoàn thành công việc.

Tạm thời phải gách chuyện tình cảm sang một bên vì người yêu của bạn đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Lúc này họ cần bạn ở bên để động viên, cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là ngồi yên lắng nghe họ chia sẻ.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20/11/2018

Xem tử vi 2019 nhận thấy Bảo Bình thích tự do theo đuổi những giá trị riêng nhưng vô hình chung lại bị gắn cho cái tiếng là vô trách nhiệm. Khi không tìm được tiếng nói chung với mọt người sẽ khiến bạn vị vướng vào rắc rối và bị đẩy ra xa khỏi người thân, bạn bè.

Với mặt tình cảm, bạn nên cố gắng duy trì sự hài hòa vì người ấy có phần không yên tâm với tính tình phóng khoáng của bạn. Đi đâu hay làm điều gì bạn nên thông báo cho người ấy, đừng tự quyết định cái gì, nói chuyện và chia sẻ là chìa khóa giúp cho các mối quan hệ được suôn sẻ.

Bảo Bảo luôn trân trọng những kỷ niệm nên hay có thói quen xem lại ảnh cũ hoặc nhớ lại những câu chuyện đã qua. Sao cuối tuần này bạn không làm một chuyến đi thăm lại những địa điểm từng ghi dấu những điều vui vẻ đó.

Tử vi cung Song Ngư ngày 20/11/2018

Muốn yêu mà không được yêu, muốn tin nhưng không dám tin, bạn đang ở trong vòng luẩn quẩn do chính mình đặt ra. Buồn phiền làm tinh thần xuống dốc thê thảm, suy nghĩ càng thêm tiêu cực, khổ cũng một phần do mình tự làm tự chịu đấy.

Song Ngư nên bỏ qua tình cảm riêng tư để quan tâm tới công việc của mình, nếu tình cảm đổ vỡ thì cũng chưa hẳn khiến cho bạn gục ngã ngay nhưng nếu công việc ra đi thì bạn sẽ vào hoàn cảnh khó khăn ngay lập tức. Để giữ lấy miếng cơm manh áo của mình thì bạn nên cố gắng làm việc, cấp trên có phần không hài lòng với thái ddoodj của bạn rồi.

Tâm sự với người khác cũng là cách để giải toả nhưng đừng than thở quá nhiều, gặp ai cũng kể lể thì người ta sẽ vô cùng sợ hãi. Chuyện riêng tư càng kín đáo càng tốt, Song Ngư có thể viết nhật kí, tự mình an ủi để vượt qua sóng gió này.