Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ sáu 23/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/11/2018

Ma Kết nên cải thiện sự thiếu tự tin của mình, đây là lý do khiến cho bạn ngại trò chuyện, tiếp xúc cùng với người khác. Cách làm bạn thấy dễ chuyện trò hơn là có nhiều kiến thức trong đầu của mình, để được như vậy bạn có thể đọc sách hoạc tiếp xúc những người khôn khéo.

Liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi đi bên cạnh mình là người chỉ biết “than thân trách phận”? Tử vi 2019 chia sẻ, bạn hãy dẹp bỏ ngay ý định tiêu cực đó và trở về là một người sở hữu nguồn năng lượng tích cực để ai cũng thích được ở gần bạn.

Khi còn trẻ, bạn có thể sống mà không cần nhiều tiền, nhưng khi về già, bạn không thể sống mà thiếu tiền được.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/11/2018

Tử vi ngày hôm nay cho thấy cung Bảo Bình đang ngập trong bể tình yêu say đắm của mình. Có vẻ như mọi việc ở quanh bạn vui tươi hơn bình thường, hàng ngày bạn cảm thấy háo hức, hạnh phúc khi chờ đón những dòng tin nhắn, cuộc điện thoại từ người ấy.

Sống trong tình yêu nhưng bạn vẫn có lúc lo lắng tình yêu biến mất thì mình sẽ ra sao. Thế nhưng đừng để những chuyện chưa xảy ra khiến mình buồn bực, phiền não. Hãy cứ sống với hiện tại và tận hưởng tình cảm đang có đi bạn nhé.

Công việc tiến triển đều đều nhờ tinh thần của bạn lên cao. Tâm lý thoải mái, áp lực dần giảm bớt, tình yêu đã trở thành động lực để Bảo Bình làm việc không biết mệt mỏi và không ngừng sáng tạo.

Tử vi cung Song Ngư ngày 23/11/2018

Xem boi bai tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 23-11-2018 nhận thấy bạn có chút lười biếng trong công việc mà chính bạn cũng nhận ra. Tuy nhiên, bạn lại có nhiều khả năng nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

Tuy nhiên bạn nên nhớ là không được để mình đắm chìm trong những lời nịnh nọt, khen ngợi của người khác. Bởi vì nó có thể khiến cho bạn tự tin quá mức, lơ đễnh dẫn tới một sai lầm nào đó trong công việc tại các thời khắc quan trọng.

Đối với những cung hoàng đạo Song Ngư đã lập gia đình có một cuộc sống suôn sẻ và hạnh phúc. Còn những bạn vẫn đang còn độc thân nên giao lưu, tăng cường các cuộc hẹn với người khác giới.