Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 16/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 16/11/2018

Xem tử vi hôm nay khuyên rằng Cự Giải hãy kiên trì với công việc mình đang theo đuổi dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công. Nhiều người khi đạt được thành công rồi thì lại dừng làm việc, nhưng để duy trì được vị trí đó thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn và có sự nhất quán trong công việc.

Cung hoàng đạo này hôm nay có mâu thuẫn giữa cái tôi cùng cảm xúc bản thân, tình cảm không như lúc xưa nên bạn có cảm giác không yên lòng, vừa muốn buông tay lại vừa muốn giữ lại. Tuy nhiên trong chuyện này bạn không nên để cái tôi ảnh hưởng quá lớn, vì tình cảm đi đến mức này đã trải qua nhiều thời gian và nỗ lực nên không thể bảo buông là buông ra dễ dàng được.

Tình hình tài chính của Cự Giải hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạn nợ nần mất thôi.

Tử vi cung Sư Tử ngày 16/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/11/2018 nhận thấy Sử Tử trải qua rất nhiều thay đổi. Mọi thứ có thể thay đổi bất ngờ và quan điểm của bạn sẽ bị loại bỏ trong một thời gian. Những thay đổi này sẽ phát triển theo chiều hướng tốt hơn, nhưng chúng có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng trong môt thời gian ngắn.

Xem tử vi 2019 cho biết, điều này có thể xuất hiện ở chỗ làm hay ở nhà. Dù cho xảy ra bất kỳ việc gì, bạn nên đối mặt thẳng thắn với một thái độ tích cực và hy vọng vào những thứ tốt hơn sẽ tới. Sư Tử có thể cảm nhận thấy mình đã có nhiều sự thay đổi trong ngày hôm nay.

Chạy trốn không phải là cách tốt, thế nhưng đôi khi hãy tìm cho mình một khoảng riêng tư, bỏ lại tất cả, khi tinh thần thoải mái hơn bạn hãy quay lại và rồi giải quyết ngon nghẻ mọi vấn đề. Nếu như hiện tại không được như ý muốn, nhất là trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang yêu đơn phương, để tránh tiếp tục đau khổ, hãy lánh đi một thời gian.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 16/11/2018

Xử Nữ không nên nản chí khi đối mặt khó khăn trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ phải gặp trở ngại tạm thời. Cả những lúc có vẻ tất cả mọi thứ xung quanh đều muốn chống lại bạn cũng không nên dễ dàng bỏ cuộc. Rồi tất cả mọi thứ sẽ qua đi, khó khăn sẽ được khắc phục. Để tinh thần thoải mái bạn có thể tập thể dục thể thao hay chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Xử Nữ thường thấy khó khăn khi biểu lộ ý tưởng và tình cảm cho người khác. Thực ra, bạn luôn cảm thấy khó giao tiếp dù ở bất kỳ tình huống nào và vì thế, thường chui vào vỏ ốc của mình. Đây cũng chính là vấn đề trong ngày hôm nay của bạn!

Hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!