Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ bảy 10/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/11/2018

Hôm nay được dự đoán là rất phấn khởi và háo hức đối với cung Cự Giải. Bạn làm hết những việc mà cấp trên giao cho tại chỗ làm rất nhanh nhẹn và đơn giản. Vì vậy mà dịp cuối tuần này Cự Giải sẽ rất thảnh thơi, bạn có thể thoải mái tham dự các hoạt động vui chơi giải trí.

Thứ Bảy này, Cự Giải đạt được nhiều thăng tiến trong nghề nghiệp của mình. Là người ham học hỏi, bạn đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước và dùng điều đó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình.

Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, hôm nay bạn có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và được cấp trên công nhận bởi năng lực của mình. Bạn biết mình phải có trách nhiệm với những điều mình đang làm nên không ngừng nỗ lực cho tương lai phía trước.

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/11/2018

Theo tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo, không khó để nhận thấy là hôm nay Sư Tử sẽ có một ngày quá tự mãn dễ dẫn tới việc sai lầm khó tránh được. Bạn đang bỏ phí sự tự tin của mình tới mức khó mà tin tưởng được ai và luôn cho là bản thân mình đúng. Cách cư xử như thế làm cho đồng nghiệp rất khó chịu.

Sư Tử có thể cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Tuy rằng bạn là người độc lập và có chính kiến, song đôi khi bạn lại hơi cứng nhắc và không tiếp thu ý kiến của những người xung quanh, dễ thất bại là vì thế.

Sư Tử luôn khao khát được yêu thương. Hôm nay bạn chủ động tìm kiếm cơ hội của mình, thể hiện những ưu điểm của bản thân với người ấy. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh thôi nhé, đừng quá nồng nhiệt, dễ khiến cho người ta sợ hãi mà bỏ chạy đó.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/11/2018

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc bởi chính tính cầu toàn của mình. Bạn mong muốn mọi sự đều hoàn hảo và không thể chịu được việc để có bất cứ một lỗi lầm hay sai sót nhỏ nào trong công việc của mình.

Những công việc chính của bạn sẽ đem tới cho họ nhiều nguồn thu nhập và lợi nhuận hấp dẫn. Vì vậy bạn nên cố gắng phân phối hợp lí thời gian để đảm trách các hạng mục hấp dẫn thời điểm cuối năm.

Sức khỏe của Xử Nữ khá tốt bởi bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Bạn sống có trật tự, không ngược đãi chính bản thân mình bao giờ mà luôn cố gắng để sức khỏe luôn duy trì ở mức tốt nhất. Bạn cũng là người ấm áp và luôn dành tình cảm cho những người thân yêu của mình.