Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ hai 05/11/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 05/11/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 05/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo theo lịch âm hôm nay cho biết cung Ma Kết sẽ cảm thấy cô đơn nhưng cũng có sự triển vọng. Bạn có thể thích hợp với chuyện thường xuyên phải hành động một mình vì các công việc mà cấp trên giao phó có tính đặc biệt. Rất may là với bản lĩnh của mình chòm sao này có thể giải quyết mọi khó khăn.

Các dự án tài chính sẽ gặt hái nhiều thành công xuất sắc giúp bạn bứt phá toàn diện và dễ giành được cơ hội thăng tiến. Chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, bạn sẽ được thăng chức, tăng lương và đón nhận nhiều việc tốt lành.

Có lẽ sự thâm trầm và ít nói của Ma Kết đã khiến nửa kia hiểu lầm. Hai bạn gần đây rất ít khi giao lưu, trò chuyện, tình cảm nhạt nhẽo tới mức thậm chí có lúc cả hai đã quên mất việc mình đã có người yêu? Hay việc này là hậu quả của những cơn đau nhức vùng thắt lưng hay đầu gối mãn tính gây ra?

Tử vi cung Bảo Bình ngày 05/11/2018

Bảo Bình sẽ có một ngày đàm phán thành công và đầy triển vọng. Bạn nắm vai trò cầm trịch khi đi giao lưu với đối tác, nhờ vào thực lực thâm hậu, chòm sao này đã khiến đối phương bị hạ gục hoàn toàn.

Tuy nhiên, không nên vội vã quyết định việc đầu tư có tính mạo hiểm cao vào thời điểm này. Bạn có thể học cách từ chối và thỏa hiệp khi cảm thấy những đối tác không quá thành thật và không kiểm chứng được nguồn tiền chi tiết.

Tránh vận động quá đà sau giờ làm việc để hạn chế các vết thương ngoài da. Hãy thử tập trung dành thời gian hẹn hò với người ấy thay vì háo hức 24/24 cho công việc.

Tử vi cung Song Ngư ngày 05/11/2018

Tử vi ngày hôm nay của Song Ngư cho thấy bạn đã thể hiện bản thân khá tốt trong các cuộc cạnh tranh không có hồi kết tại chỗ làm. Cho dù đối thủ, cấp trên có giao cho bạn những nhiệm vụ khó khăn đến đâu thì bạn vẫn lách luật được và vượt qua một cách không mấy khó khăn.

Xem tử vi 2019, các dự án tài chính thời gian tới của Song Ngư sẽ sớm được cải thiện và có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn bè/người thân hùn hạp và tín nhiệm giúp bạn có thêm động lực để mở mang nhiều lĩnh vực hấp dẫn đầy tiềm năng.

Chuyện tình cảm của chòm sao này và người ấy sẽ có những điểm nhấn tuyệt vời. Cả hai luôn yêu thương và trân trọng sự đóng góp của đối phương, tình yêu được xây dựng trên nền tảng tin yêu và tín nhiệm nên rất bền vững.