Cùng tìm hiểu tử vi tháng 11/2018 của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 11/2018 của họ.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Cự Giải

Theo xem boi van menh, Cự Giải có sự nghiệp khá ổn định, bạn vạch ra kế hoạch nào cũng hoàn thành được, thu lại nhiều thành quả tốt. Mối quan hệ cùng các đồng nghiệp cũng rất thuận lợi, cân bằng lợi ích chung cùng với lợi ích riêng, mọi người phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng nên mọi thứ đều trôi chẩy, ngày càng tốt đẹp hơn.

Vận trình tài lộc trong tháng có nhiều khởi sắc, lúc này bạn có thể tính chuyện nâng cao thu nhập bằng cách cải thiện hiệu suất làm việc, đề xuất tăng lương hoặc tìm một công việc mới xứng đáng với năng lực của mình. Tuy nhiên tốt hơn cả là bạn không nên quá ôm đồm nhiều việc cùng lúc, sẽ bị mất tập trung, không đồn hết năng lực cho một việc thì hiệu suất giảm, kết quả cũng không tốt.

Vận trình sức khỏe tuần này ổn định hơn, không gặp vấn đề gì quá lớn, tuy nhiên do mải mê công việc nên bạn cũng không chăm sóc tốt cho bản thân, dáng vẻ bế ngoài khá tệ, thiếu sức sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm chăm chút ngoại hình, bồi dưỡng tinh thần hơn nữa nhé.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Sư Tử

Theo tử vi Tây phương tháng, vận trình tháng mới của Sư Tử có nhiều điểm bất ổn, công việc liên tiếp phạm phải sai lầm nên bị cấp trên khiển trách. Bạn nên chú ý hơn tới phương diện này, đừng suy nghĩ lung tung mà ảnh hưởng tới kết quả, nếu cứ tiếp tục vấp váp thế này thì tới cuối năm bạn sẽ không thể giữ được vị trí của mình đâu.

Lịch âm 2019 cho hay tình duyên của Sư Tử vào thời kỳ khá căng thẳng, bạn cùng với người ấy thường xuyên mâu thuẫn, va chạm với nhau bởi nhiều nguyên nhân, nếu mâu thuẫn quá mức có thể đến tình trạng đường ai nấy đi. Trong khi đó những ai còn độc thân vẫn chưa thấy cơ hội để tìm nhân duyên cho mình, chỉ đành ôm tiếp mộng tưởng và một mình một bóng.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn và trở ngại nhưng Sư Tử vẫn giữ vững được ý chí tinh thần, sức khỏe vẫn trong tình trạng tốt. Bạn vẫn thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, quan tâm tới chế độ sinh hoạt hàng ngày nên thể lực luôn vững vàng vượt qua được những thử thách trước mắt, hãy cố gắng duy trì tình trạng này nhé.

Tử vi tháng 11/2018 của cung Xử Nữ

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018,  chòm sao Xử Nữ sẽ gặt hái được không ít thành quả trong công việc, những nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng, không chỉ đồng nghiệp nể phục mà cấp trên cũng vô cùng tin tưởng. Có khả năng cao sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương, thưởng, nhân lúc vận khí tốt thế này hãy tích cực, mạnh dạn lên nữa nhé.

Tháng này tình cảm không có nhiều điểm mới, ai có đôi thì vẫn duy trì quan hệ ở mức ổn, không có nhiều đáng ngại nhưng tiến triển cũng không nhiều. Ai còn độc thân thì mải lo chuyện sự nghiệp nên không có nhiều hứng thú với chuyện yêu đương, lập gia đình, muốn giành hết tâm trí để phát triển sự nghiệp của mình hơn là chìm vào tình ái.

Đường tài vận trở nên ổn định hơn, không chỉ có các khoản thu nhập cố định tốt mà các khoản đầu tư sinh lời cũng rất đáng kể. Tuy nhiên bạn không nên nóng vội, tham những cái trước mắt mà sau này phải chịu thua thiệt. Lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân theo dõi, quản lý chi tiêu chặt chẽ, nghiên cứu kỹ càng trước khi đâu tư kẻo sai một li là đi một dặm đấy.