Cùng tìm hiểu tử vi tháng 12/2018 của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… trong tháng 12/2018 của họ.

Xem tử vi tháng 12/2018 của cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi tháng 12/2018 cung Cự Giải

Đối với lĩnh vực tình cảm, Cự Giải hãy tự tin hơn vào chính mình, kiềm chế sự hờn ghen nếu không muốn lúc nào cũng giận hờn nửa kia. Người độc thân cũng không dễ dàng gì khi tìm kiếm một nửa cho mình.

Bên cạnh đó bạn nên đề phòng không thì có kẻ tiểu nhân ghen ghét ám hại, cần chuẩn bị tinh thần để đối phó trước. Trong tháng này theo tử vi 2019 đường tài lộc khởi sắc hơn nhưng chủ yếu trong các việc đầu tư kinh doanh hay những dự án mới có phần mạo hiểm. Do vẫn tồn tại các rủi ro có thể gặp phải nên cung Cự Giải cần phải phân tích thị trường, tìm kiếm thông tin cần thiết.

Cự Giải không phải lo lắng gì về sức khỏe của mình trong tháng này, chỉ có một vài biểu hiên nhỏ như nóng trong, nhiệt miệng hoặc dị ứng. Đây là những vấn đề do thời tiết và chế độ sinh hoạt thiếu khoa học gây nên.

Tử vi tháng 12/2018 cung Sư Tử

Xem bói tử vi Tháng 12/2018 này của cung hoàng đạo Sư Tử nên tập trung vào việc cởi mở suy nghĩ và cải thiện phong cách giao tiếp của bản thân. Sao Mộc vẫn tiếp tục dịch chuyển qua nhà thứ ba về tình cảm và các mối quan hệ của Sư Tử.

Đây không phải là lúc phù hợp để cho Sư Tử phá đi các giới về suy nghĩ của mình. Khi Mặt trời cùng sao hỏa và sao kim đi qua nhà thứ 5 trong các cung địa bàn sẽ phát huy tính sáng tạo của cung Sư Tử.  Sao Kim xuất hiện cũng khiến cho chuyện tình duyên của Sư Tử được thúc đẩy mạnh mẽ.

Chòm sao tiểu Nhân Mã nằm ở nhà thứ 6 của Sư Tử cho đến hết tháng 2/2019 vậy nên sẽ mang đến nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức để giải tỏa những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống.

Tử vi tháng 12/2018 cung Xử Nữ

Bù lại theo tử vi 2019 Xử Nữ có nguồn thu nhập ổn định, cả phần thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, tuy không đến mức đột phá nhưng cũng đủ để bạn chi tiêu, trang trải cuộc sống. Thời điểm này bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực vượt quá khả năng.

Trong vấn đề tình cảm thì mặc dù chòm sao này đã chủ động để hòa hợp với người ấy nhưng có vẻ như không mấy hiệu quả. Người độc thân vẫn còn mông lung với việc xác định tiêu chuẩn trong tình yêu nên dù được người khác giới thiệu đối tượng để làm quen nhưng vẫn không mấy hòa hợp.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tháng khá tốt, tuy nhiên đừng vì vậy mà tỏ ra chủ quan, chơi bời quá mức kẻo thể lực tiêu hao. Một khi bị mệt mỏi quá độ bạn sẽ khó tập trung vào công việc.