12 Cung Hoàng Đạo được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Theo các nhà thiên văn học thời đó, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt.

Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. Đặc biệt hơn, mỗi ngày,  mỗi tháng trôi qua khi 12 chòm sao xoay chuyển theo vòng tròn quỹ đạo mà từ đó hình thành nên tử vi mỗi ngày. Có thể hôm đó sẽ là một ngày tỏa sáng của 1 chòm sao nào đó, nhưng cũng có thể là một ngày mà một chòm sao nào đó suy sụp đến mức muốn sụp đổ, sẽ là một ngày với nhiều may mắn, 1 ngày định mệnh bạn gặp được người ấy.. mỗi ngày sẽ có 1 ý nghĩa khác, những diễn biến thú vị khác. Vậy thứ 7 ngày 24/3 này các chòm sao của chúng ta sẽ trải qua như thế nào, chúng ta cùng tiendoan.vn đi tìm hiểu

Tử vi ngày 24/3 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 24/3 của 12 cung hoàng đạo

1. Xem tử vi  cung Bạch Dương (Dương Cưu) (24/3 – 20/4) ngày 24/3/2017

Ngày hôm nay là ngày  Mặt Trăng ở vị trí của Bạch Dương tiên đoán rằng bạn sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, và sự nhiệt huyết của bạn đem đến đôi khi khiến người khác thấy ngạc nhiên. Nhưng mặt trái của việc này là đôi lúc bạn nói không nghĩ, làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối.

Đừng có  mà lười uống nước nữa nhé! Hãy cố gắng uống nhiều nước mỗi ngày, nếu làm được điều này bạn sẽ thấy năng lượng, và tâm trạng của mình tốt hơn hẳn đấy.

Tâm trạng của Bạch Dương ngày hôm nay vẫn không có sự tiến triển, Chuyện tình yêu của bạn vẫn đang trong bầu không khí căng thẳng, có khả năng sẽ tan vỡ.Lời khuyên dành cho bạn là hãy tự nhìn nhận lại tình cảm của bản thân, nhìn nhận lại vì sao đến với nhau, đã trải qua những gì, rồi quyết định xem liệu có nên thẳng thắn với nhau để tiếp tục hay dừng lại.

2. Xem tử vi cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 19/5) ngày 24/3/2017

 12 cung hoan dao  cho  biết bạn là người rất đằm thắm và trìu mến, bạn thích một cuộc sống đều đặn, khuôn mẫu. Thường bạn xuất phát chậm và chuyển động chậm, những người khác có thể cố gắng thúc giục bạn, nhưng họ sẽ không bao giờ thành công. Như mọi ngày với sự cố gắng của mình hôm nay Kim Ngư vẫn hoàn thành xuất sắc công việc của mình, khiến người khác nể phục.

Hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt vì thế bạn nên tận dụng điều này để tăng cường sự gắn kết với người yêu của bạn. Hãy cùng trải nghiệm thú vị bên người ấy để họ thấy bạn là điểm tựa tinh thần tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có lúc họ cũng là bờ vai cho bạn dựa vào trong lúc khó khăn.

Về tình cảm bạn bè có cảm giác gắn kết đến kỳ lạ. Bạn cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi được trò chuyện cùng họ. Có lẽ ai đó sẽ tiết lộ một bí mật của họ cho bạn nên bạn có cảm giác thân thiết hơn.

3. Xem tử vi cung Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6) ngày 24/3/2017

Tình hình công việc của Song Tử ngày 24/3/2018 không quá căng thẳng. Một số việc quan trọng bạn đã kịp xử lý luôn vào buổi sáng, nên buổi chiều Song Tử có thể thong dong đọc vài tập truyện để thư dãn, cho tâm trạng tốt hơn.

Sao Kim trùng góc sao Diêm Vương cho thấy hôm nay có thể bạn cường điệu những cảm xúc của mình. Đó là lý do có người trở nên cuồng nhiệt hơn trong tình yêu vì thế có thể nó sẽ đem tới cho bạn cảm giác hụt hẫng, thất vọng. Vì thế hãy tập giữ thăng bằng trong mọi chuyện nhé, đừng đem hết hi vọng, hết nhiệt huyết cho một người một việc nào đó để rồi khi không được  như ý muốn mà có thể bị chìm vào hố sâu.

4. Xem tử vi cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) ngày 24/3/2017

Tâm trạng không tốt nên Cự Giải không thực sự tập trung vào mọi việc ngày hôm nay, vì thế dẫn tới vài sai sót nhỏ.

Hết thời gian yêu đương mặn nồng giờ bạn đang chuyển sang giai đoạn bị hờ hững. Bạn nhận ra một số điều bị người ấy giấu nhẹm đi và dường như họ có rất nhiều mối quan tâm ngoài bạn. Vì vậy, chân thành nói ra những suy nghĩ của, cố gắng giải quyết gốc rễ vấn đề để xác định mối quan hệ của hai người trước khi ra quyết định.

Có vẻ ngày hôm nay là một ngày không được thoái mái lắm với Cự Giải thì phải, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản suy sụp bạn nhé!  Hãy thư giãn bằng cách là làm những việc mình thích nhất nhé! Cuối tuần mà, bạn có thể thả lỏng nghe, qua hôm nay, ngày mai sẽ là một ngày tươi sáng hơn với bạn đấy.

Tử vi ngày 24/3 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 24/3 của 12 cung hoàng đạo

5. Xem tử vi  cung Sư Tử – Leo (23/7 – 23/8) ngày 24/3/2017

Vận may của Sư Tử hôm nay có vẻ ngủ quên ở một tầng mây nào đó rồi.Trôngcông việc, bạn cảm thấy khối lượng công việc không quá nhiều nhưng việc nào ra việc nấy, đều vô cùng hóc búa nên bạn cũng chẳng được nhàn rỗi nhiều. Vì muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, Sư Tử đành ngậm ngùi làm thêm giờ để hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

Tình cảm: xem chừng các Sư tử của chúng ta vẫn chưa điều trị được chứng ngại yêu rồi. Bạn không biết phải làm sao để hấp dẫn người khác, cũng chẳng nhận ra ai đó có ý với mình, đến thích ai đó thì việc bày tỏ cũng trẻ con và khiến người đó ” chết ngất”. Có vẻ như việc Sư Tử của chúng ta thích nhất, và biết mình có khả năng chỉ có học tập và công việc thôi thì phải.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay cũng không có gì đáng ngại. Tuy nhiên bạn cần cân bằng lại giấc ngủ của mình và nhất thiết nên chú ý, chăm sóc bảo vệ đôi mắt của mình. Đừng bắt nó ngày nào cũng phải nhìn máy tính đến mười mấy tiếng mỗi ngày, nó sẽ không khỏe đâu.

6. Xem tử vi cung Xử Nữ – Virgo (23/8 – 23/9) ngày 24/3/2017

Ngày hôm nay nếu gặp tình huống bất ngờ trong công việc thì không nên đưa ra quyết định vội vàng. Chuyện gì cũng phải suy nghĩ kỹ, đừng quá hấp tấp bạn nhé!

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày 24/3/2018 khá êm ấm, hai bạn không quan trọng không khí hẹn hò phải lãng mạn, chỉ cần ngồi cạnh nhau, nghe nhau chia sẻ thôi đã đủ rồi. Các Xử Nữ độc thân buổi tối có cuộc hẹn với đám bạn, nếu có uống bia rượu thì cũng nên ăn đầy đủ nhé.

Hãy  tiếp tục chia sẻ và đừng đặt quá nhiều hy vọng vào việc người ấy phải thay đổi vì mình. Nếu hòa hợp hãy tiếp tục, nếu người đó thường xuyên làm bạn buồn và cảm thấy tự ti về bản thân thì đừng mất thời gian với người đã sẵn sàng nói “không” với bạn.

7. Xem tử vi cung Thiên Bình (Thiên Xứng) – Libra (23/9 – 22/10) ngày 24/3/2017

Tình hình công việc của Thiên Bình trong ngày 24/3/2018 tương đối ổn định. Bạn không phải lao tâm khổ tứ nhiều với hạng mục đang phụ trách, chủ yếu là để ý các tiểu tiết và vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành mà thôi.

Không có ai có cũng duy trì được thói quen tiết kiệm tiền bạc một cách đúng đắn nhưng đó là việc cần thiết cho những khoản mua sắm với số tiền lớn, khoản đầu tư đảm bảo cuộc sống tốt hơn sau này. Vì thế, hãy áp dụng những cách tiết kiệm đơn giản như 10-20 nghìn mỗi ngày để hình thành trong bạn thói quen tốt với tiền bạc.

Về chuyện tình cảm Thiên Bình không nên quá ngạc nhiên nếu người yêu muốn giữ kín điều gì đó mà không cho bạn biết. Có khi đó chỉ là cảm nhận khi bạn bị căng thẳng. Đừng vì thế mà ghen tuông vô cớ sẽ cảm thấy mất niềm tin về nhau. Khi nói chuyện với người ấy bạn nên bĩnh tĩnh và đừng cố gắng tìm mọi cách để biện minh cho sự nóng giận của bản thân.

Tử vi ngày 24/3 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 24/3 của 12 cung hoàng đạo

>>> Theo dõi tiendoan.vn theo dõi tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo nhé

8. Xem tử vi  cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết – Scorpio (24/30 – 24/31) ngày 24/3/2017

Theo như tử vi 12 cung hoàng đạo thì có thể hôm nay bạn sẽ bị sếp “soi” nhiều hơn thường lệ nên hãy cứ tập trung làm việc, không nên để tâm trạng làm ảnh hưởng đến công việc của mình nhé!

Tình cảm : Ngày hôm nay có vẻ bạn không thoải mái, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà cáu kỉnh với người yêu mình nhé. Người ta dễ tính không có nghĩa là bạn được phép lấn tới. Nếu cảm thấy mệt mỏi hãy đến bên cạnh người đó, cùng nhau đi dạo, xem phim sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn đó.

9. Xem Tử vi của Nhân Mã – Sagittarius (24/31 – 34/12) ngày 24/3/2017

Khi chúng ta trưởng thành hơn thường đi kèm với những trách nhiệm lớn hơn, bao gồm cả trách nhiệm về tài chính. Do đó, để tránh bị “sốc” bởi những trách nhiệm tài chính hãy tiết kiệm nhiều hơn, chi tiêu ít hơn và trả hết nợ nần. Đó chính là công thức “thần kỳ” đảm bảo sẽ giúp bạn trở nên giàu có.

Bạn giảm cân đúng không! Nhưng cũng đừng vì muốn đẹp mà nhịn bữa nhé! Bạn nên nhớ này, việc giảm cân đòi hỏi bạn có một khẩu phần ăn hợp lý, chứ không phải việc nhịn chay đâu nhé!

Bạn cũn nên bớt hờn giổi vô cớ với người yêu đi, kẻo đến lúc người ấy giận ngược trở lại, bạn lại mệt tinh thần đấy. Hai bạn đã phải yêu xa rồi, đừng khiến cho chút gia vị tình yêu khiến cho mối quan hệ trở nên vô nghĩa.

10. Xem tử vi  cung Ma Kết – Capricorn (34/12 – 21/1) ngày 24/3/2017

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy bạn có những kỹ năng, năng lực được thừa hưởng từ bố mẹ mình. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.

Bạn có thể tiêu tiền vô tư nhưng càng lớn lên trách nhiệm về tài chính của bạn chắc chắn sẽ phải tăng lên. Chính vì vậy, đây là thời điểm hợp lý để bạn đánh giá lại thói quen chi tiêu của mình. Hãy cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết và sống dưới mức nhu cầu.

Hôm nay, bạn và người yêu xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mối quan hệ căng thẳng hoặc cũng có thể là cơ hội để hiểu nhầm được xóa bỏ. Tất cả đều phụ thuộc vào cách hành xử của bạn. Chỉ cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn là mọi hiểu nhầm sẽ được xóa và tình yêu của hai người sẽ êm ấm như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

11. Xem tử vi cung Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 124/3) ngày 24/3/2017

Phương diện tài chính của Ma Kết ngày hôm nay bất khả quan. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên không những tài khoản không còn đồng nào mà còn phải…đi mượn tiền. Tuy nhiên nếu mượn được, hãy đảm bảo với đối phương rằng bạn sẽ trả lại đúng như lời hẹn nhé.

Tình cảm của bạn hôm nay vẫn vậy thôi, bình dị, sâu lắng. Hãy cố gắng suy trì mối quan hệ này nhé, thi thoảng cùng nhau tiếp lửa cho nó như vậy bạn đã là người hạnh phúc nhất rồi

 12. Xem tử vi cung Song Ngư – Pisces (124/3 – 24/3) ngày 24/3/2017

Công việc của Song Ngư ngày thứ 7 khá bận rộn, đặc biệt là vào buổi sáng. Thay vì tham gia vào những cuộc trò chuyện tán gẫu không đâu, ngồi nghe những đồng nghiệp nói xấu môt đồng nghiệp khác thì bạn hãy đeo tai nghe vào vào tập trung làm việc của mình đi nhé.

Về chuyện tình cảm hôm nay bạn sẽ được dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào, có khi đó là một nụ hôn bất ngờ. Hãy cảm ơn và trân trọng vì mình đã có được tình yêu lãng mạn đến thế. Hãy kéo dài thêm niềm hân hoan này bằng cách dành buổi tối cuối tuần bên người ấy Song Ngư nhé.

Chú ý này, với cái thời tiết giao mùa ẩm thấp, khó chịu này nó sẽ rất khiến bạn có thể bị cảm cúm, ốm sốt, khó chịu đó, vậy nên hãy chú ý đến sinh hoạt của mình, chăm chỉ vận động, thể dục thể thao, ngủ nghỉ đúng giờ để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của mình 12 chòm sao nhé!

Xem thêm: >> Tử vi nam 2018  – cập nhật tử vi hằng ngày, tư vi năm 2018 của 12 chòm sao chính xác nhất.