Ngày hôm nay của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên … ra sao? Mời các bạn cùng Tiendoan.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5) thứ tư ngày 21-03-2018

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí của Kim Ngưu mang lại cảm giác yên bình cho bạn. Vì hài lòng với những gì đang có, bạn không còn tham vọng như một số người xung quanh mình, thế nhưng hãy nhìn lại xem nếu việc chi tiêu ngày càng tăng mà bạn không tìm cách kiếm thêm tiền thì tình hình này được xem là báo động rồi đấy.

Với khả năng cảm thụ cái đẹp và con mắt nghệ thuật, bạn thể hiện được sự vượt trội của mình trong công việc vì không phải ai cũng có được kết quả công việc tốt như bạn.

Để tình yêu thêm đẹp, bạn nên bỏ bớt cái tôi đi. Sự bướng bỉnh và thích thể hiện tính cách của bạn không hẳn không tốt nhưng nếu làm quá thì người khác chỉ thấy bạn khó gần, lạnh lùng và thiếu cảm xúc mà thôi.

tu-vi-cung-kim-nguu-va-xu-nu-thu-tu-ngay-21-03-2018

2/ Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) thứ tư ngày 21-03-2018

Cung Xử Nữ không chỉ đánh giá mọi việc dựa trên nguyên tắc mà luôn làm mọi việc dựa trên nguyên tắc. Chính vì vậy mà đôi khi bạn bị xem là người cổ hủ và khô khan. Hôm nay bạn đã bị ai đó góp ý về cách làm việc cứng nhắc của mình.

Xử Nữ hơi buồn nhưng vẫn luôn cho cách mình làm là đúng. Tài chính của bạn khá dư giả. Bạn chưa bao giờ cảm thấy lo lăng khi bị túng thiếu. Hôm nay bạn không chi tiêu quá nhiều, chỉ là vài khoản sinh hoạt hằng ngày mà thôi.