Để trinh phục được trái tim của 2 cô nàng Bạch Dương (21/3 – 20/4) và Cự Giải (22/6 – 22/7) thì ngày 08/03 này các chàng trai của chúng ta nên tặng quà gì nhỉ? Để có câu trả lời, mời các bạn cùng Tiendoan.vn đi tìm hiểu nhé!

Cô nàng Bạch Dương: Đồ gia dụng

Với một cô nàng hướng ngoại như Bạch Dương thì chuyện phải làm việc nhà quả là kinh khủng, thời gian đâu mà đi chơi nữa khi mà mất tới nửa ngày cắm mặt vào cái bếp chứ. Thế nên xem bói bài khuyên nếu bạn chưa biết tặng nàng ta thứ gì thì nhắm ngay vào mấy đồ gia dụng để giảm bớt thời gian phải vào bếp hay làm việc nhà của cô nàng nhé. Tất nhiên, nếu bạn mà làm được hộ cô nàng này luôn thì chắc không bút nào tả xiết vẻ vui mừng đến muốn nhảy cẫng lên của Dương Dương mất.

qua-08-03-cho-co-nang-bach-duong-va-cu-giai

Cô nàng Cự Giải: Đồ nhỏ xinh

Dường như những cô nàng Cự Giải thường cảm thấy thiếu cảm giác an toàn, tựa như những cô bé con ngây thơ, sợ hãi thế giới xung quanh vậy. Thế nên Giải Giải rất thích những thứ đồ nhỏ xinh như thú bông, gấu bông hay búp bê xinh xinh, không thì là mấy con gấu bông làm gối ôm đi ngủ luôn ấy. Chỉ cần vậy thôi là bạn đã làm nên ngày mùng 8 tháng 3 rực rỡ của cô nàng rồi đó.