Bước sang một năm mới hứa hẹn sẽ là một năm với vô vàn những chuyện mới thú vị, sẽ có người không ngừng được thần may mắn điểm danh và gặp nhiều gặt hái được vô vàn thành công, nhưng cũng có những người, những con giáp phải trải qua một số những biến cố, một số khó khăn được coi là số mạng của người đó. Vậy không biết rằng số mạng, vận hạn của những quý cô Giáp Tuất trong năm Mậu Tuất này như thế nào, chúng ta hãy cùng tiendoan.vn tìm hiểu xem tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Tuất nữ mạng sẽ như thế nào nhé!

Giáp tuất là những bạn sinh năm 1994 ( 25 tuổi tính theo âm lịch) sinh từ 10/02/1994 đến 30/01/1995 dương lịch

Xem tử vi năm 2018 của 12 con  giáp có thể chiếu được tử vi năm nay của người tuổi tuất nữ mạng:

Xem tử vi năm 2018 cho những người tuổi Giáp Tuất nữ mạng
Xem tử vi năm 2018 cho những người tuổi Giáp Tuất nữ mạng
 • Sao: Thái Dương tức gặp may mắn, danh lộc tốt => Tốt
 • Hạn: Địa võng là cẩn thận kẻo bị thương tích=> nhẹ
 • Vận niên: Dương hồi hạn là dê về suối=> Tốt
 • Mạng: Hỏa hặp năm Mộc => tương sinh= > Tốt
 • Địa chi:Tuổi tuất gặp tuất => Tam hợp=> tốt
 • Thiên can: tuổi giáp gặp năm mậu là tương khắc => xấu.

Các quý cô tuổi Giáp  tuất thường là những người siêng năng, chăm chỉ, có sức chịu đựng tốt, luôn không ngừng cố gắng trong côn việc cũng như trong học hành. Là những con người hiếu thảo , ngoan ngoãn, hiền lành,biết cư sử,luôn đối tốt với mọi người, và trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi hợp  với Giáp tuất : Dần Ngọ

Tuổi kỵ: Thìn , mùi , xửu

Màu Hợp: Đỏ, xanh– Khắc với màu đen, vàng.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi

Xem tử vi năm 2018 của những quý cô Giáp tuất có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp tang môn, tuế phá, Điếu khách, tức là một năm đem công sức và tâm trí ra làm việc nhưng thu lợi không xứng dáng với ngành học cùng tài năng trí tuệ của mình. Dù cho phân trần thuyết phục cũng không đi đến đâu. (Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung Ly Hành Hỏa thuộc hướng Đông Tứ Trạch. Đối với tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2018 là Tương khắc : Xấu)

Dưới đây là những diễn biến có thể xảy ra về các phương diện từ công danh, sức khỏe, đến tình duyên của các quý cô Giáp tuất năm nay:

Sự nghiệp, Tình cảm , Sức khỏe của nữ tuổi tuất trong năm 2018

Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Tuất nữ mạng
Xem tử vi năm 2018 tuổi Giáp Tuất nữ mạng

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Đệ Nhất Quý tinh, đem lại nhiều may mắn về danh lộc, mưu tính sáng suốt, dễ thành. Tuy nhiên, đừng vì thấy thuận lợi mà khởi lòng ham muốn qúa cao, có thể gặp hung họa. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm thuận lợi. Làm ít hưởng nhiều, lộc tài dễ tạo.Với Hạn Địa Võng, tâm trí vướng bận, suy nghĩ rối rắm, nhiều việc phải lo toan, phiền muộn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) còn nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng đừng nên toan tính lớn, dễ bị thua thiệt vì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá… thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.

Tài Chính 

Về tài chính thì năm nay là năm có tài lộc và công việc có người giúp đỡ kéo theo vấn đề tài chính không khó khăn như năm cũ, đồng thời năm nay quý cô vẫn đang được chu cấp tài chính từ người khác

Tình cảm – Hôn nhân 

Năm 2018 này trong chuyện tình cảm có nhiều rối rắm tuy nhiên quý cô đều giải quyết ổn thỏa. Đặc biệt năm nay có hỉ sự.

Với các quý cô chưa có gia đình, hứa hẹn sẽ có tin mừng trong năm nay.

Với những người đã có chồng sẽ trải qua một năm êm ấm, hạnh phúc. Tử Vi có Kình, Đà, Mã vợ chồng thường đi đây đi đó, vì công việc làm ăn có lúc chồng một nơi, vợ một ngả. Với Tuế phá, Thiên hư, nhập hạn cũng làm tăng thêm những mối lo ngại trong lòng. Nên cẩn thận trong giao tiếp và đừng để bạn xấu có cơ hội xen vào cuộc sống vợ chồng.

Sức Khỏe

Năm nay quý cô cần chú ý đến bệnh phụ khoa, nhức đầu ho cám, dị ứng ngứa

Còn lại năm nay, Sao Hạn và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên do đây là năm Tam Tai, Tử vi có Kình ngộ Kinh lưu, nên vẫn cần hết sức  cẩn thận phòng tai nạn do đụng chạm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diễn biến tử vi theo từng tháng của tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2018

( Tính theo tháng âm lịch)

 • Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng dễ dàng vượt qua. Nhiều lo âu, tình cảm không thuận.
 • Tháng 3: Tài lộc trung bình.
 • Tháng 4 và 5: Quan hệ sinh chống trái. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn.
 • Tháng 6: Nhiều may mắn. Công việc được như ý. Tài lộc tăng.
 • Tháng 7 và 8: Khó khăn nhưng có người giúp vượt qua. Công việc đổi thay ngoài dự liệu.
 • Tháng 9: Tình trạng đổi thay tốt đẹp hơn. Tình cảm an vui.
 • Tháng 10 và 11: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Quan hệ nên cẩn thận.
 • Tháng 12: Tình trạng đổi thay thất thường, cẩn thận phòng tiểu nhân.

Xem thêm:

> Xem tuoi vo chong hợp hay khắc