Trong tháng 03 này vận may của 2 chòm sao Ma Kết (22/12 – 20/1), Song Ngư (20/2 – 20/3) sẽ rơi vào phương diện nào? Nếu bạn thuộc 2 chòm sao này thì hãy cùng Tiendoan.vn đi tìm hiểu để biết và phấn đấu mạnh mẽ theo hướng ấy nhé, cơ hội thành công sẽ tăng cao đáng kể đấy!

Chòm sao Ma Kết may mắn đào hoa rạng rỡ, nhiều người theo đuổi

Xem tử vi 2018 thấy tháng 03 này vận số đào hoa của Ma Kết là vượng nhất trong tháng này, cực kì nhiều người để mắt tới bạn, bị hấp dẫn bởi tính cách và vẻ ngoài nên tới tấp đến xin làm quen. Người độc thân tha hồ mà lựa chọn, bạn có quyền tìm hiểu và qua lại với người mà mình cảm thấy phù hợp, nhân khí rộng rãi thì cơ hội cũng tăng lên mà.

Nhưng với người đã có gia đình, có người yêu thì nên chừng mực nhé, hãy biến tình cảm của những người này thành tình bạn. Ma Kết cần phải hành xử khéo léo để tránh gây hiểu lầm, làm tổn thương người khác và ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện có. Nói chung là cũng khá đau đầu đấy.

van-may-cua-chom-sao-ma-ket-song-ngu-thang-03

Chòm sao Song Ngư may mắn tiền tài tấn tới, yên lặng mà giàu

Tháng này tài vận của bạn cực tốt, dễ phát tài lớn lắm đấy. Nhưng khác với các chòm sao khác, Song Ngư giàu lên một cách kín đáo, ngấm ngầm nỗ lực mà phất lên lúc nào không hay. Nào có cần đao to búa lớn gì, bạn vẫn có thể thu được thành tích đáng nể nhờ những công việc mình đang làm.

Mỗi lần đạt thành tựu Ngư nhi cũng chẳng khoe lên cho người khác thấy mà chỉ tự mình làm tốt, tiếp túc phấn đấu. Thế nên nhiều người khá ngạc nhiên khi thấy bạn có thể sinh hoạt một cách thoải mái rủng rỉnh hay mua sắm đồ đạc đắt tiền, thậm chí là mua nhà, mua xe nữa cơ đấy.