Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 7 ngày 13 tháng 1 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn. Hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học.

Tuổi Dần

Xem tử vi năm 2018 của người tuổi Dần gặp ngày tương xung nên nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp, dễ to chuyện ầm ĩ, làm phiền cả tới cấp trên. Việc bất đồng quan điểm là không tránh khỏi vì mỗi người đều có ý kiến riêng nhưng tranh luận văn minh, đừng đẩy sự việc đi qua xa, công kích đối phương thì bản thân cũng chẳng được lợi gì.
Nên nhớ, một điều nhịn, chín điều lành, tiết chế cảm xúc bản thân không phải là hèn kém hay chịu thua mà bạn phải cư xử trưởng thành, tôn trọng nơi mình làm việc. Hơn nữa, mâu thuẫn sẽ khiến hiệu suất kém đi, tâm lý ức chế, không muốn hợp tác cùng nhau nữa chỉ toàn thiệt hại thôi.
Cuối tuần rồi, đừng cố nán lại nơi làm việc ngột ngạt, tuổi Dần cần giải tỏa tinh thần và tìm người vui chơi cùng mình cho bớt căng thẳng. Không mang việc về nhà và cùng bạn bè, người thân đi du lịch đi, sao Dịch Mã giúp bạn có chuyện hành trình thuận lợi, gặp nhiều may mắn tốt lành đấy.

Tuổi Mão

Theo tử vi 2018 của những người tuổi Mão nhận thấy hôm nay vận trình của bạn có được nhiều điểm đáng mừng khi có ngũ hành Mộc vượng sinh hỏa. Cho nên bạn có thể gặp được người giúp đỡ và vận tài lộc có phần cải thiện hơn trước đó. Người buôn bán dễ có được nguồn thu tốt và bất ngờ. Dù là khoản tiền nhỏ nhưng nó sẽ giúp giải quyết các vấn đề tài chính hiện tại của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý các sử dụng đồng tiền hợp lý, đừng chi tiêu lãng phí.

Đối với chuyện yêu đương hôm nay ngày nhân hòa nên giúp bạn có được các mối quan hệ tốt và kìm chế bản thân tốt. Cho nên chuyện trong nhà ngoài ngõ dễ êm xuôn, đời sống cá nhận được đảm bảo đồng thuận, hạnh phúc. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mùi, Sửu.

Tổng hợp