Theo tiendoan.vn dưới đây là bài viết về Bói tử vi thứ 5 ngày 11 tháng 1 cho tuổi Dần và Mão mà bạn đang quan tâm.

Tuổi Dần

Theo lich van su 2018 tử vi ngày 11/1/2018, do ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Dần nên chuẩn bị tâm lý cho những chuyện chẳng lành sắp xảy ra. Vốn bạn là người thông minh, linh hoạt nhưng đôi khi do hiếu thắng nên từng phạm những sai lầm đáng tiếc và lúc này bạn đang phải nhận hậu quả vì những sai lầm của mình.
Bù lại, nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ nên những mối quan hệ xung quanh rất tốt đẹp và đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những thời điểm khó khăn như thế này.
Bảo quản túi tiền của mình luôn là việc cần lưu tâm nếu không muốn rỗng túi không có lý do. Nếu cần một món hàng nào đó nhưng chưa gấp, bạn có thể chờ đến khi giá món hàng giảm. Bên cạnh đó, hãy học cách kiềm chế trước những món hàng đang giảm giá nhưng không thật sự cần thiết.

Tuổi Mão

Xem tu vi ngày Mão – Mão tự hình nên vận trình của bạn có thể gặp được may mắn nhưng bản thân bạn có tham vọng khá lớn nên vẫn không thể hài lòng được với nó. Hãy tin rằng hôm nay là cơ hội tốt để các kế hoạch dang dở có thể hoàn thành và giúp bạn có được khởi đầu may mắn. Về tài chính có được những cơ hội để kiếm tiền nhưng cũng phải đặt ra các kế hoạch và mục tiêu chiến lược về sau mới mong nó phát triển và ổn định hơn.

Quan hệ tình cảm tốt không những đối với người độc thân có thể tìm thấy sự thổn thức của trái tim. Mà đối với người có cặp có đôi cũng bắt đầu có sự khởi sắc hơn trước. Có điều đừng yêu ai đó với quá nhiều lý trí mà bạn sẽ khiến cơ hội rời xa bản thân hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Tuất.

Tổng hợp