Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày của người tuổi Sửu, quý nhân Tam hợp mang tới cho con giáp này những tin vui đáng mừng. Chuyện tình cảm có điềm khởi sắc, người ấy sẽ cho bạn thêm cơ hội để bày tỏ lòng mình, hãy nắm chắc thời cơ trong tay mình nhé.

Thêm vào không khí ngập tràn hạnh phúc của con giáp đang đắm chìm trong tình yêu là những tin vui về tài lộc. Đường tài vận của người tuổi Sửu trong thứ 6 này còn được cát thần Thực Thần nhập cục nên chuyện làm ăn buôn bán vô cùng thuận lợi.

Doanh thu tăng vọt, bản mệnh may mắn khi tìm được mối tiêu thụ tốt. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng, bạn được khách hàng tin tưởng và có thêm nhiều đơn đặt hàng. Chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 05/01/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần hôm nay được Chính Ấn soi đường chỉ lối nên công việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy năng lực cá nhân của mình, có những ý kiến sáng tạo và mới mẻ, rút ngắn thời gian hoàn thành công việc.

Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc khiến cho con giáp này chẳng bao giờ cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. Bạn luôn tự tạo ra hứng thú cho mình trong công việc, tìm tòi khám phá những điều mới lạ, học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để bổ sung kiến thức cho mình.

Mộc Kim xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này chẳng được như ý. Người tuổi Dần cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, chớ nên trút giận lên người ấy. Tình yêu nên được đối xử nhẹ nhàng với tình yêu thương chứ không phải bởi sự phũ phàng của cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

tiendoan.vn tổng hợp