Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 10 tháng 1 cho tuổi Dần và Mão mà bạn đang quan tâm.

Tuổi Dần

Boi tu vi 2018 theo dõi tử vi phương Đông, người tuổi Dần được Thực Thần che chở nên chuyện kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Cát thần này trợ mệnh cho người làm kinh doanh nên chuyện buôn bán vô cùng phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ.
Với những người có ý định khởi nghiệp thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để bạn tiến hành những kế hoạch sắp tới của mình, đón thêm cát lành để tăng thêm cơ hội thành công. Đừng lo ngại quá nhiều, không có con đường thành công nào trải bước trên hoa hồng.
Mộc khí đương vượng, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn khi mà chức năng gan của con giáp này có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi Mộc khí lan tràn. Nên tránh bớt việc uống rượu bia, hút thuốc để giảm tải cho chức năng gan.

Tuổi Mão

Tử vi 2018 của những người tuổi Mão được nhận định là trong ngày thứ 4 hôm nay 10/1/2018 sẽ có nhiều tin vui. Cơ hội việc làm thuận lợi, năng lực được mọi người đón nhận và có quý nhân giúp đỡ nên khởi sắc hơn và dự định có thể đạt được thành quả tốt trong thời gian tới.

Có điều về chuyện tiền bạc có thể dễ kiếm nhưng dễ mất nên bạn cần thận trọng từ cách cất giữ cho tới chi tiêu để khỏi cảm thấy nuối tiếc nhé. Đối với vận nhân duyên do có Mộc khí vượng nên dễ nhận được các cơ may về tình duyên. Người độc thân có được tình cảm mới. Các cặp đôi có thể tiến đến quan hệ dài lâu và gắn kết. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Thân.

Tổng hợp