Đến lúc hành động để hóa rủi thành may nhờ vào màu sắc đáng yêu trong những sự lựa chọn của bạn rồi đấy.
Thoáng chốc đã 1 năm trôi qua, bạn có thấy mình càng ngày càng đen đủi không? Đến lúc hành động để hóa rủi thành may nhờ vào màu sắc đáng yêu trong những sự lựa chọn của bạn rồi đấy. Cùng tiendoan.vn điểm danh các màu sắc đó nào.

Tuổi Tý: Màu xanh lá cây

Đầu năm, tuổi Tý cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe bởi do yêu cầu công việc mà bạn cần tăng ca nhiều hơn, hoặc hàng tá những việc chồng chất cần phải xử lý. Lúc bận thì cực kỳ bận, lúc rảnh rỗi được chút lại đau ốm. Màu xanh lá cây là biểu tượng cho sức sống của vạn vật, nó cũng mang đến cho tuổi Tý nhiệt huyết và đảm bảo đủ sức lực đương đầu với bất kỳ việc gì.

Tuổi Sửu: Màu xanh

Nửa đầu năm, xem tu vi tuổi Sửu khá thuận lợi, vận mệnh cũng không quá xấu. Đến những tháng đầu năm này bạn nên chọn mặc những đồ hay phụ kiện có màu xanh. Bởi màu xanh sẽ giúp bạn cảm thấy mình vẫn có một vận thế tốt, có tinh thần để làm việc hăng say hơn, đây cũng chính là màu sắc may mắn của tuổi Sửu.

Tuổi Dần: Màu xanh da trời

Màu xanh là màu may mắn của tuổi Dần trong những tháng đầu năm này, nhất là màu xanh da trời – màu xanh đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên, không chút nhân tạo. Bởi năm nay gặp phải Thái Tuế lưu niên nên nửa đầu năm mọi việc sẽ không được suôn sẻ, nhưng màu xanh da trời lại giúp tuổi Dần khỏa lấp những thiếu sót, hóa giải được những tà khí gặp phải. Và những ngày tháng đầu năm sẽ qua đi trong niềm hoan hỉ.

Tuổi Mão: Màu đỏ đậm

Màu sắc may mắn của tuổi Mão đầu lich am năm nay là Màu đỏ, màu đỏ đậm thì lại càng tốt hơn. Nó giúp bạn hóa giải những thị phi gặp phải, để tuổi Mão cầu được ước thấy, mọi sự như ý, tràn đầy sinh lực. Vậy hãy lựa chọn màu đỏ và tranh thủ hoàn thành những việc mà bạn mong muốn làm trong những tháng đầu năm để không lãng phí sức lực và tâm trí đã bỏ ra nhé.

Tuổi Thìn: Màu vàng chanh

Màu vàng chanh là màu may mắn của tuổi Thìn, giúp bạn tăng thêm tài vận. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý không nên quá đề cao cái tôi cá nhân mà làm hỏng mọi việc, hãy kiềm chế, khiêm tốn một chút sẽ tốt hơn cho bạn đấy.

Tuổi Tỵ: Màu vàng

Những tháng đầu năm, tuổi Tỵ không nên quá để tâm đến ánh mắt của người khác với mình, cho dù là có những việc không được thuận lợi thì cũng chỉ là tạm thời. Mặc dù có những lúc bạn cảm thấy như đi vào ngõ cụt, nhưng cũng không nên vì thế mà hoang mang. Màu vàng sẽ là màu sắc đem lại may mắn cho bạn, đó là màu để cảnh tỉnh, màu của mục tiêu phấn đấu để bạn lúc nào cũng định vị được chính bản thân mình.

Tuổi Ngọ: Màu tím

đầu năm là khoảng thời gian khá tất bật, mọi việc đều gấp gáp, nhanh nhanh chóng chóng. Thế nhưng sự nhanh chóng ấy chưa hẳn đã là một điều tốt, thế nên màu tím sẽ giúp cải thiện vận may cho bạn. Bởi màu tím có thể giúp ngăn chặn những kẻ tiểu nhân, xua tan tà khí, để thời gian đầu năm qua đi cực kỳ suôn sẻ với bạn.

Tuổi Mùi: Màu hồng đào

Màu sắc may mắn của tuổi Mùi sẽ là màu hồng đào, những tháng đầu năm bạn sẽ thấy sức khỏe của mình tốt hơn nhiều, tràn đầy năng lượng nên mọi điều mới mẻ cũng theo đó mà đến với bạn liên tiếp. Hãy nhớ về sau những gì làm bạn không vui thì hãy bỏ nó vào “thùng rác quên lãng” trong bộ não. Sử dụng nhiều đồ có liên quan đến màu hồng đào sẽ giúp tuổi Mùi gặp cát tránh hung.

Tuổi Thân: Màu xanh nước biển

Năm nay tuổi Thân phạm phải Thái Tuế nên chọn lựa màu sắc có gam nhẹ nhàng, đơn giản. Không nên chọn màu đen hay màu xám, nó khiến mọi việc trông thật ảm đạm và chán ngắt. Cũng bởi trùng Thái Tuế nhiều nên kiến nghị tuổi Thân chọn màu xanh nước biển để hóa giải tà khí, cũng để giúp bạn gặp hung hóa cát, mọi việc thành công.

Tuổi Dậu: Màu xám

Không phải những gam màu sặc sỡ mà màu xám lại là màu giúp ích nhiều hơn cho tuổi Dậu trong thời gian này. Màu xám mặc dù dễ khiến người khác có cảm giác tăm tối nhưng lại giúp tuổi Dậu tích thêm năng lượng, để chuẩn bị ứng phó cho năm bản mệnh vào năm sau. Đồng thời màu xám cũng giúp tuổi Dậu thoát khỏi những cuộc xung đột không đáng có.

Tuổi Tuất: Màu đen

Những tháng đầu năm tuổi Tuất có thể dùng màu đen để loại trừ tà khí. Có thể kể đến các đồ dùng, vật dụng thường ngày như ví tiền, đồ nội y, đồ trang sức… hãy dùng nhiều những màu đen để tránh những mâu thuẫn, xung đột bất lợi. Màu đen là màu của quyền lực, sự nghiêm túc nên giúp tuổi Tuất chuyên tâm làm tốt hơn mọi công việc đề ra.

Tuổi Hợi: Màu trắng

Màu sắc may mắn của tuổi Hợi đầu năm nay là màu trắng – màu của sự tinh khiết – màu của năng lượng tràn trề. Do đó nó giúp tuổi Hợi hóa hung thành cát, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Hãy chú ý nhiều hơn đến màu sắc những đồ vật thường ngày bạn hay sử dụng, nhất là khi lựa chọn xe ô tô, điện thoại hay đồ gia dụng.