Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 2 tháng 1 cho tuổi Dần và Mão mà tiendoan.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Dần

Theo lich am 2018 tử vi ngày 2/1/2018 của người tuổi Dần cho biết, tam hợp cục vượng danh nên bạn được khen thưởng hoạch tuyên dương trước tập thể nhờ những cố gắng nỗ lực của mình. Đây là bàn đạp để con giáp này tiến lên, tiếp tục giành được nhiều thành quả hơn, chiếm vị trí cao hơn trong sự nghiệp.
Trong công việc, người tuổi Dần nhờ Thiên Quan mà trở nên năng động, nhanh nhẹn nhưng đừng quên nhẫn nại, chỉn chu để tránh mắc sai lầm đáng tiếc. Đặc biệt, trước các quyết định quan trọng hãy nghiên cứu kĩ lưỡng, có thể tham khảo ý kiến của một số người có kinh nghiệm để thu thập thêm thông tin.
Hỏa Tai bất lợi cho việc xây sửa nhà cửa, không nên chọn hôm nay để tân trang hay sang sửa gì cả kẻo nhà có người bị ốm, hại tới sức khỏe người trong nhà. Ngoài ra, chú ý hơn tới phương tiện di chuyển của chính mình, kiểm tra xe cộ thật tốt trước khi tham gia giao thông để tránh sự cố bất ngờ.

Tuổi Mão

Tu vi 2018 khám phá những nhận định tử vi ngày 2/1/2018 của người tuổi Mão nhận thấy bạn có ngày thứ 3 không có được nhiều tin vui. Do ngày Mão – Ngọ tương phá nên đôi lúc có những rắc rối trong công việc ấp đến và có những mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Dường như các bạn đang gặp phải những mối đe dọa về tài lộc do có người muốn tước công, đoạt của. Bản mệnh hôm nay cần một sự bình tĩnh và tĩnh táo trước khi quyết định đưa ra những lựa chọn, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới tài chính.

Trong chuyện tình cảm hôm nay bạn có thể chịu ảnh hưởng quá nhiều bởi những cảm xúc cá nhân cho nên đôi lúc khá nỏng nảy và gây ra những xung đột không đáng có trong chuyện tình cảm. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Tuất, Mùi.

Tổng hợp